A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Đảng ủy Bộ Tham mưu Quân khu 4: Học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 (Khóa XII)

Hôm nay, ngày 8 tháng 8 năm 2018, Đảng ủy Bộ Tham mưu Quân khu 4 đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 (khóa XII) của Đảng cho cán bộ, đảng viên các cơ quan, ban, ngành và các đơn vị trực thuộc. Thiếu tướng Trần Khắc Bang, Bí thư Đảng ủy Bộ Tham mưu, Phó Tham mưu trưởng Quân khu 4 chủ trì hội nghị.

Trong thời gian 1 ngày, cán bộ, đảng viên tham gia hội nghị được giới thiệu các chuyên đề về: Nghị quyết số 26-NQ/TW “về tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ”; Nghị quyết số 27-NQ/TW “về cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp”; Nghị quyết số 28-NQ/TW “về cải cách chính sách bảo hiểm xã hội”. Đây là những quyết sách quan trọng của Đảng, đề cập đến những vấn đề lớn, vừa cơ bản vừa cấp bách và là sự cụ thể hóa các nhiệm vụ trọng tâm mà Nghị quyết Đại hội XII của Đảng đã đề ra.

Quảng cảnh hội nghị.
Thiếu tướng Trần Khắc Bang, Bí thư Đảng ủy Bộ Tham mưu, Phó Tham mưu trưởng Quân khu 4 
phát biểu chỉ đạo và giới thiệu chuyên đề tại hội nghị.
Cán bộ, đảng viên tham gia học tập Nghị quyết

    Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Thiếu tướng Trần Khắc Bang, Bí thư Đảng ủy Bộ Tham mưu, Phó Tham mưu trưởng Quân khu 4 đã yêu cán bộ tham dự hội nghị cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, nắm vững những nội dung cơ bản, vấn đề mới để liên hệ sát với thực tiễn cơ quan, đơn vị và bản thân. Các đồng chí cấp ủy, cán bộ chủ trì của các đơn vị trực thuộc cần nghiên cứu kỹ, nắm chắc nội dung Nghị quyết làm cơ sở để quán triệt, triển khai thực hiện, tạo sự thống nhất cao trong đơn vị, nhanh chóng đưa Nghị quyết vào cuộc sống, xây dựng tổ chức đảng trong sạch vững mạnh, cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện.  

                                                                                                 Tin ảnh: Hồ Việt


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi
Change the CAPTCHA codeSpeak the CAPTCHA code
 
Tin liên quan
Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết