A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ban Phụ nữ Quân đội: Tri ân, tặng quà các đối tượng chính sách trên địa bàn Hà Tĩnh

Ngày 25/7/2020, Đoàn công tác Ban Phụ nữ Quân đội do Thượng tá, Tiến sỹ Phùng Thị Phú, Trưởng Ban Phụ nữ Quân đội dẫn đầu đã đến thăm, tặng quà các đối tượng chính sách trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.

Đoàn công tác dâng hương tưởng niệm 10 cô gái thanh niên xung phong tại Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc.

Tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia Ngã ba Đồng Lộc, Đoàn công tác đã thành kính dâng hương, dâng hoa tri ân, tưởng niệm 10 cô gái thanh niên xung phong đã hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước vào trưa ngày 24/7/1968.

Đoàn công tác Ban Phụ nữ Quân đội tham quan di tích, nơi các nữ Thanh niên xung phong 
anh dũng hi sinh.

Trong hành trình về huyện Can Lộc và huyện Thạch Hà, Đoàn công tác đã đến thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Tạo, 96 tuổi, ở khối 4, thị trấn Nghèn và Mẹ Trần Thị Diệu, 98 tuổi, ở xóm 2, thôn Đông Châu, xã Thạch Ngọc. Được biết, mẹ Diệu có 7 người con, 3 trai, 4 gái, trong đó có 2 con trai là liệt sỹ đều hi sinh năm 1974. Tại cơ quan Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Hà Tĩnh, Đoàn đã tổ chức thăm, tặng quà Anh hùng Lực lượng vũ trang (LLVT) La Thị Tám, 2 nữ thương binh và 5 hội viên Hội Phụ nữ Bộ CHQS tỉnh có hoàn cảnh khó khăn. 

Thăm hỏi, tặng quà  Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Tạo, 96 tuổi, ở Khối 4, thị trấn Nghèn (Can Lộc, Hà Tĩnh).

 

Thượng tá, Tiến sỹ Phùng Thị Phú, Trưởng ban Phụ nữ Quân đội trao quà cho các đối tượng chính sách
 tại cơ quan Bộ CHQS tỉnh.

Phát biểu tại buổi tặng quà cho các đối tượng chính sách, Đại tá Nguyễn Tất Nhân, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh đã báo cáo một số nét kết quả hoạt động tri ân, chăm lo các đối tượng chính sách, người có công của LLVT tỉnh Hà Tĩnh trong thời gian qua với đoàn công tác. Đồng thời mong muốn thời gian tới Ban Phụ nữ Quân đội tiếp tục giúp đỡ đơn vị thực hiện có hiệu quả công tác chính, tri ân các đối tượng chính sách, người có công trên địa bàn.

                                                                  Tin, ảnh: XUÂN LIỆU - VĂN ĐỨC

 


Tác giả: LÊ XUÂN LIỆU
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết