A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bộ Tư lệnh Quân khu 4 thăm, tặng quà nhân dịp ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7 tại tỉnh Thanh Hóa

   Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7), sáng ngày 22/7, đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Quân khu 4 do Thiếu tướng Trần Võ Dũng – Chính ủy Quân khu 4 làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các thương binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

 

 

        

Thiếu tướng Trần Võ Dũng thăm hỏi các đồng chí thương binh tại Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Thanh Hóa.

         

 Thăm, tặng quà tại Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Thanh Hóa, Thiếu tướng Trần Võ Dũng đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe các thương bệnh binh, chia sẽ nỗi đau mà họ đang gánh chịu; đồng thời, bày tỏ lòng biết ơn của cán bộ, chiến sĩ LLVT Quân khu đối với những cống hiến, hy sinh của các đồng chí thương binh, thương binh tâm thần kinh đối với Tổ quốc. Đồng chí Chính ủy Quân khu mong rằng các thương, bệnh binh vượt lên bệnh tật, làm chỗ dựa và giáo giục truyền thống cách mạng cho con cháu, đồng thời, động viên đội ngũ cán bộ, nhân viên Trung tâm điều dưỡng người có công tiếp tục nêu cao tinh thần, trách nhiệm của mình trong công tác điều trị, chăm sóc sức khỏe cho thương, bệnh binh.

 

Thiếu tướng Trần Võ Dũng tặng quà Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Thanh Hóa.

      

Bộ CHQS tỉnh Thanh Hóa tặng quà Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Thanh Hóa.

  

  Thăm, tặng quà Mẹ VNAH Lê Thị Ình, tại Phường Quảng Đông, TP Thanh Hóa và ông Lê Xuân Loan, thương binh 61% ở thôn Bái Trúc, xã Quảng Tân, huyện Quảng Xương, Thiếu tướng Trần Võ Dũng đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới những hy sinh, đóng góp to lớn của Mẹ VNAH, các liệt sỹ, Anh hùng LLVT, các thương binh, bệnh binh, gia đình có công cho độc lập, tự do của dân tộc. Đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu chăm lo phát triển kinh tế, xây dựng quê hương, gia đình hạnh phúc, no ấm.

Thiếu tướng Trần Võ Dũng thăm, tặng quà Mẹ VNAH Lê Thị Ình

 

Thiếu tướng Trần Võ Dũng thăm, tặng quà thương binh Lê Xuân Loan.

    

      Dịp này, Bộ Tư lệnh Quân khu đã ủy quyền cho Bộ CHQS tỉnh Thanh Hóa thăm, tặng quà cho 33 đồng chí thương binh đang tại chức, thân nhân liệt sĩ thuộc đơn vị quản lý mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng./.

Tin, ảnh: LÊ THẮNG

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi
Tin liên quan
Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết