Thứ 6, 18/01/2019 - 04:34
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Cục Chính trị Quân khu đạt giải Nhất chung kết hội thi tuyên truyền viên trẻ về lời dạy và các tác phẩm tiêu biểu của Chủ tịch Hồ Chí Minh năm 2018

Tối ngày 30/8/2018, Bộ Tư lệnh Quân khu đã tổ chức đêm chung kết hội thi tuyên truyền viên trẻ về lời dạy và các tác phẩm tiêu biểu của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Dự và chỉ đạo hội thi có đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Đức Hóa, Phó chính ủy Quân khu, Trưởng ban tổ chức hội thi; Thiếu tướng Hà Tân Tiến, Phó tư lệnh Quân khu; Thiếu tướng Trần Minh Thanh, Chủ nhiệm Chính trị Quân khu. Tham dự đêm chung kết hội thi còn có thủ trưởng 4 cơ quan và các phòng, ban Quân khu cùng đông đảo cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên một số cơ quan, đơn vị đóng quân trên địa bàn thành phố Vinh và vùng phụ cận. Hội thi đã được tổ chức ở cơ sở để các đơn vị lựa chọn thành lập đội tuyển tham gia thi cụm. 3 đội  vào thi chung kết là Cục Chính trị, Bộ chỉ huy Quân sự Nghệ An, Sư đoàn 324 là những đội đạt giải xuất sắc trong 25 đội thi ở 3 cụm. Trong đêm chung kết còn có phần thi tuyên truyền xuất sắc lời Bác Hồ dạy của Cục Hậu cần Quân khu .

 

Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Quân khu, Cục Chính trị và đại biểu Ban Thanh niên Quân đội tặng hoa động viên các đội thi.

 

Tại đêm thi, các đội thi trải qua các phần: Màn chào hỏi, giới thiệu về các đội thi; Tiểu phẩm tuyên truyền về Lời dạy của Bác Hồ và tuyên truyền về các tác phẩm tiêu biểu của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Màn chào hỏi, giới thiệu của đội tuyển Cục Chính trị Quân khu.

 

          Hội thi là dịp để cán bộ, chiến sĩ LLVT Quân khu bày tỏ lòng thành kính, tri ân công ơn trời biển của Bác Hồ kính yêu; đồng thời, qua hội thi nhằm đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ở các cơ quan, đơn vị đi vào chiều sâu, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, phong cách người quân nhân cách mạng; đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, tích cực đấu tranh phòng chống các biểu hiện tiêu cực, tệ nạn xã hội, góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện, hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.

Màn chào hỏi, giới thiệu của đội tuyển Bộ CHQS tỉnh Nghệ An.
Tiểu phẩm "Chung tình đồng chí, chung câu quân hành" tuyên truyền lời Bác Hồ dạy của đội tuyển Cục Chính trị.
Tiểu phẩm "Lời Người như khúc quân hành" của đội tuyển Bộ CHQS tỉnh Nghệ An.
Tiểu phẩm " Người người cùng thi đua" của đội tuyển Sư đoàn 324.
Đội tuyển Cục Chính trị tuyên truyền về bản Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Đội tuyển Sư đoàn 324 tuyên truyền về bản Tuyên ngôn độc lập.

 

Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Cục Chính trị Quân khu; giải Nhì cho Sư đoàn 324 và giải Ba cho Bộ CHQS tỉnh Nghệ An và Cục Hậu cần Quân khu được tặng Bằng khen cho tác phẩm tuyên truyền lời Bác Hồ dạy xuất sắc.

Thiếu tướng Nguyễn Đức Hóa, Phó chính ủy Quân khu, Trưởng ban tổ chức Hội thi trao giải Nhất, Nhì, Ba và Bằng khen cho đội thi có tác phẩm tuyên truyền xuất sắc.

 

Tin, ảnh: ĐỨC CƯƠNG


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi
Change the CAPTCHA codeSpeak the CAPTCHA code
 
Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết