A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sôi nổi đua tài

Phát huy kết quả thi đấu sáng ngày 8/9/2020, ngay đầu giờ buổi chiều trong khuôn khổ Hội thao Thể dục Thể thao Quân khu năm 2020, các vận động viên bước vào đua tài các nội dung: Bật ba bước không đà, co tay xà đơn đối với môn Chiến sĩ khỏe; Võ chiến đấu tay không; Bơi vũ trang, dưới sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả khiến các khu vực thi đấu “nóng lên” và đầy náo nhiệt.

Các vận động viên Chiến sĩ khỏe thực hành nhảy bật ba bước không có đà.

Sau khi hoàn thành nội dung chạy 100m sáng nay, các vận động viên chiến sĩ khỏe tiếp tục thực hiện co tay xà đơn và bật ba bước không đà. Mặc dù thời tiết oi bức nhưng dưới sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, các vận động viên có những mà so tài hấp dẫn. Bước sang tuổi 40 nhưng vận động viên chiến sĩ khỏe, Hoàng Văn Hiểu, Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 4 vẫn thể hiện rõ khí thế đua tài để dành kết quả cao. Trao đổi với chúng tôi, vận động viên, Hoàng Văn Hiểu chia sẻ: “Một lần hội thao là một dịp để chúng tôi được rèn luyện sức khỏe, bản lĩnh thi đấu và được giao lưu học hỏi các đơn vị bạn. Qua đó, khơi dậy, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao của đơn vị, với phương châm “khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

Các vận động viên Chiến sĩ khỏe co tay xà đơn.
Khán giả cổ vũ nhiệt tình cho các vận động viên Chiến sĩ khỏe đua tài.

 Tại Nhà thi đấu Lữ đoàn Công binh 414, các vận động viên Võ chiến đấu tay không tiếp tục thu hút nhiều khán giả tham gia cổ vũ, với sự đối đầu của các vận động viên võ thuật có kỹ thuật và bản lĩnh cao.

Thi đấu Võ chiến đấu tay không luôn thu hút nhiều khán giả tham gia cổ vũ.

Còn ở “đường đua xanh”các vận động viên thực hành đua tài bơi vũ trang. Từng lượt thi đấu gồm 5 vận động viên ở các đoàn khác nhau, dưới sự cổ vũ rất nhiệt tình của khán giả, kiến không khi trên hồ bơi thật sự nóng lên, tạo động lực, tiếp sức cho các vận động viên thi đấu hết mình quyết tâm dành kết quả cao nhất.

 

Các vận động viên Bơi vũ trang sôi nổi tranh tài.
Khán giả cổ vũ rất nhiệt tình tạo động lực cho các vận động viên.

Ngày mai các vận động viên thực hành đua tài Chạy vượt dã 10km; chạy vũ trang 3000m đối với vận động viên Chiến sĩ khỏe; Bơi 100m bao gói; vượt vật cản thể lực và thi đấu bán kết Võ chiến đấu tay không.

Tin, ảnh: HOÀNG TRUNG

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết