A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bộ CHQS tỉnh thừa Thiên Huế quyên góp ủng hộ thành phố Hồ Chí Minh phòng, chống dịch covid – 19.

          Nhằm chia sẻ với những khó khăn với chính quyền và Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh chống dịch covid – 19, ngày 27/7/2021, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Hội doanh nghiệp trẻ Ngân hàng Quân đội chi nhánh Huế, Viettell Huế tổ chức Hội nghị phối hợp ủng hộ Nhân dân và cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang thành phố Hồ  Chí Minh phòng, chống dịch Covid – 19.

Toàn cảnh Hội nghị phối hợp ủng hộ Nhân dân và cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang thành phố Hồ  Chí Minh phòng, chống dịch Covid – 19.

Tại hội nghị các đơn vị đã nhất trí cao với chủ trương của Bộ CHQS tỉnh, đó là sẽ tập trung hỗ trợ cho các lực lượng làm nhiệm vụ nơi tuyến đầu tại các bệnh viện dã chiến, các khu cách ly tập trung và gia đình của các chiến sĩ dân quân có hoàn cảnh khó khăn ở thành phố Hồ  Chí Minh. Các đại biểu cũng thống nhất sẽ quyên góp, hỗ trợ một số mặt hàng thiết yếu như thuốc bổ, khẩu trang y tế, nước súc miệng, nước rửa tay sát khuẩn và các đồ dùng sinh hoạt cá nhân cho các lực lượng.  Đối với các gia đình khó khăn sẽ hỗ trợ như gạo, dầu ăn, nước mắm, bột ngọt… Bộ CHQS tỉnh sẽ trực tiếp kết nối các đơn vị Quân đội tại thành phố Hồ Chí Minh để có thể chuyển tất cả các mặt hàng quyên góp được đến tận tay các lực lượng và người dân một cách kịp thời, bảo đảm an toàn.

Cán bộ, chiến sĩ Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế tham gia quyên góp ủng hộ Nhân dân và cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang thành phố Hồ  Chí Minh phòng, chống dịch Covid – 19.

Ngay trong ngày 27/7/2021, Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức Lễ phát động quyên góp ủng hộ Nhân dân và cán bộ, chiến sĩ lực lượng lượng vũ trang thành phố Hồ Chí Minh phòng, chống dịch Covid – 19.

Tin, ảnh: QUANG ĐẠO


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội