A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Nghệ An tư vấn, hướng nghiệp cho quân nhân xuất ngũ

Chiều ngày 12/1/2022, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Nghệ An đã tổ chức tọa đàm, tư vấn hướng nghiệp cho 104 quân nhân xuất ngũ năm 2022 thuộc các đơn vị của Bộ CHQS tỉnh. Dự tọa đàm có Thượng tá Hoàng Đình Luân, Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh.

 

Toàn cảnh buổi tọa đàm.

 

          Tại buổi tọa đàm, các quân nhân xuất ngũ đã được đại diện Trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Nghệ An giới thiệu kết quả tư vấn quân nhân xuất ngũ năm 2021, nhu cầu tuyển dụng lao động năm 2022.

Thượng tá Trần Võ Việt, Phó Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh Nghệ An khái quát tình hình quân nhân xuất ngũ năm 2022.

 

Ông Lê Hải Dương, Phó Giám đốc Trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Nghệ An thông báo kết quả giới thiệu việc làm cho quân nhân xuất ngũ năm 2021.

 

Các đại biểu dự tọa đàm.

 

Cũng tại buổi tọa đàm, đại diện các Trường Cao đẳng Nghề số 4-Bộ Quốc phòng, Trường Cao đẳng Việt Đức, Công ty cổ phần TTH (Bệnh viện Thái Thượng Hoàng) và Công ty cổ phần đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ Hàng không Việt Nam tổ chức tư vấn, hướng nghiệp, học nghề và giới thiệu việc làm cho quân nhân xuất ngũ….

Đại diện các trường nghề, công ty tư vấn, giới thiệu việc làm.

 

Các quân nhân xuất ngũ năm 2022.

 

Đối với các đồng chí là hạ sĩ quan, chiến sĩ xuất ngũ, buổi tọa đàm, tư vấn, hướng nghiệp là cơ hội để các đồng chí tiếp cận với nhà tuyển dụng và học hỏi những kinh nghiệm trong quá trình tìm việc làm phù hợp để bảo đảm ổn định cuộc sống. Đây cũng là cơ hội để các quân nhân xuất ngũ có những lựa chọn cho mình nhà tuyển dụng và tìm được công việc tốt, phù hợp.

Tin, ảnh: LÊ THẮNG


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội