A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bộ Quốc phòng chúc Tết tại tỉnh Thừa Thiên Huế

Nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc Xuân Quý Mão 2023, ngày 09/01/2023, Thượng tướng Hoàng Xuân Chiến, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Quân ủy Trung ương, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng cùng đoàn công tác đã đến kiểm tra, thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang tỉnh Thừa Thiên Huế. Đại tá Đoàn Xuân Bường, Phó Chính ủy Quân khu tham gia cùng đoàn công tác.

Thượng tướng Hoàng Xuân Chiến trao  quà chúc Tết lực lượng vũ trang tỉnh Thừa Thiên Huế.

 

Phát biểu tại buổi làm việc, Thay mặt Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng, Thượng tướng Hoàng Xuân Chiến biểu dương và đánh giá cao những kết quả, thành tích đã được của lực lượng vũ trang tỉnh Thừa Thiên Huế trong thời gian qua. Đồng thời, đồng chí Thứ trưởng yêu cầu lực lượng vũ trang Thừa Thiên Huế gồm: Quân sự, Công an, Biên phòng cần tiếp tục phối hợp chặt chẽ với nhau trên toàn diện tất cả các lĩnh vực, chủ động nắm và xử lý có hiệu quả các tình huống, tuyệt đối không để xảy ra điểm nóng, không để bị động bất ngờ, tích cực đấu tranh phòng chống tội phạm nhất là tội phạm tại các khu vực biên giới, tội phạm an ninh xuyên quốc gia để giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh bên cạnh đó tập trung chăm lo cho Nhân dân trong dịp Tết cổ truyền, nhất là các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bà con ở vùng sâu, vùng xa để không ai bị bỏ lại phía sau, không để ai không có Tết.

Đại tá Đoàn Xuân Bường, Phó Chính ủy Quân khu trao quà chúc Tết lực lượng vũ trang tỉnh Thừa Thiên Huế.

 

  Đồng chí Thứ trưởng Bộ quốc phòng yêu cầu chỉ huy các đơn vị cần tập trung chăm lo một cách chu đáo cho bộ đội vui Tết, đón Xuân vui tươi, an toàn, tiết kiệm đặc biệt là duy trì nghiêm công tác sẵn sàng chiến đấu trong dịp trước, trong và sau Tết. Nhân dịp bước sang năm mới đồng chí Thứ trưởng gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế, chúc cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang luôn đoàn kết, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Thiếu tướng Phạm Trường Sơn trao quà, chúc Tết Bộ CHQS Thừa Thiên Huế.

 

Cũng trong ngày 09/01/2023, Thiếu tướng Phạm Trường Sơn, Phó tổng Tham mưu trưởng Quân đội Nhân dân Việt Nam đã đến thăm, kiểm tra, chúc Tết Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tin, ảnh: QUANG ĐẠO – TRẦN TÌNH


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội