A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bộ Tổng Tham mưu và Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội khảo sát tại Trường Cao đẳng Nghề số 4

Sáng ngày 16/5/2022, Bộ Tổng Tham mưu và Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ - TB&XH) đã có buổi khảo sát thực trạng Trường Cao đẳng Nghề số 4. Trung tướng Ngô Minh Tiến, Phó tổng Tham mưu trưởng Quân đội Nhân dân Việt nam và đồng chí Lê Tấn Dũng, Thứ trưởng Bộ (LĐ-TB&XH) đồng chủ trì buổi làm việc. Tham dự buổi khảo sát có Thiếu tướng Lê Tất Thắng, Phó Tư lệnh Quân khu 4; đại biểu các cơ quan Quân khu 4

 

 

 

Đoàn công tác khảo sát nắm tình hình dạy, học của nhà trường.

 

Trong những năm qua, Trường Cao đẳng Nghề số 4 đã làm tốt công tác tuyển sinh, đào tạo, giới thiệu việc làm cho bộ đội xuất ngũ và các đối tượng chính sách trên địa bàn và cả nước; được chính quyền, doanh nghiệp và Nhân dân đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Tỷ lệ học sinh, sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp đạt 95%. Hiện nay trường có 3 cơ sở đào tạo, 3 địa điểm liên kết đào tạo khác và 5 khoa ngành. Hằng năm, tuyển sinh và đào tạo nghề cho khoảng 12.000 đối tượng với 3 cấp học cao đẳng, trung cấp và sơ cấp.

 

 

Đại tá Nguyễn Trường Sơn, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề số 4 báo cáo.

 

Tại buổi làm việc, các cơ quan của Bộ tổng Tham mưu và Bộ LĐ-TB&XH đã  khảo sát thực trạng của Trường Cao đẳng Nghề số 4 ở các nội dung: Tổ chức biên chế và con người; tư tưởng cán bộ, đảng viên; tài chính; doanh trại, đất quốc phòng và cơ sở vật, trang thiết bị.

Trung tướng Ngô Minh Tiến, Phó Tổng Tham mưu trưởng đồng chủ trì khảo sát.

 

Đồng chí Lê Tấn Dũng, Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH đồng chủ trì khảo sát.

 

 

Các đại biểu tham dự.

 

 Phát biểu tại buổi khảo sát, Trung tướng Ngô Minh Tiến, Phó Tổng Tham mưu trưởng và đồng chí Lê Tấn Dũng, Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH đã đánh giá cao kết quả tuyển sinh, đào tạo nghề của nhà trường trong những năm qua. Trường Cao đẳng Nghề số 4 – BQP là một trong những trường chất lượng cao trong hệ thống các trường nghề trong quân đội và quốc gia. Đồng chí Phó Tổng Tham mưu trưởng và đồng chí Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH yêu cầu các cơ quan chức năng tổ chức khảo sát chặt chẽ các nội dung liên quan, thống nhất, hoàn chỉnh hồ sơ bàn giao Trường Cao đẳng nghề số 4 - Bộ Quốc phòng cho Bộ Lao động Bộ LĐ-TB&XH đúng pháp luật của Nhà nước và quy định của Bộ Quốc phòng. Quá trình bàn giao, cần lưu ý đến các vấn đề tư tưởng, các chế độ chính sách của cán bộ, nhân viên và người lao động, đồng thời, không làm ảnh hưởng đến nhiệm vụ quân sự, quốc phòng và việc học tập, đào tạo nghề cho học sinh, sinh viên đang học tập tại trường.

Tin, ảnh: LÊ THẮNG

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội