A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV và Hội đồng Nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế tiếp xúc cử tri

 Trong 2 ngày 6-7/5/2021, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và ứng cử đại biểu Hội đồng Nhân dân (HĐND) tỉnh, huyện nhiệm kỳ 2021-2026 tại các xã tuyến biển của huyện Phong Điền

Toàn cảnh Hội nghị.

Tại Hội nghị, đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Phong Điền thông tin tới cử tri tiểu sử tóm tắt của 4 ứng cử Đại biểu Quốc hội; 7 ứng cử HĐND tỉnh; 5 ứng cử HĐND huyện. Trình bày chương trình hành động sau khi trúng cử, các ứng cử viên đã nêu những giải pháp, phương hướng hành động; đồng thời khẳng định sẽ nỗ lực hoàn thành trách nhiệm của đại biểu dân cử nếu trúng cử, đóng góp trí tuệ trong xây dựng pháp luật, giám sát, quyết định những vấn đề quan trọng, tập trung vào tất cả các lĩnh vực, góp phần xây dựng và phát triển đất nước giàu đẹp, văn minh.

Đại tá Hoàng Văn Nhân, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế, ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh trình bày chương trình hành động.

Cũng tại hội nghị, cử tri bày tỏ đồng tình với chương trình hành động của các ứng cử viên. Theo đó, các nội dung chương trình hành động đã thể hiện được vai trò của người đại biểu đại diện cho quyền lợi của Nhân dân. Cử tri mong muốn, các ứng cử viên sau khi trúng cử cần phát huy trách nhiệm gắn bó với Nhân dân, thường xuyên tiếp xúc với Nhân dân, lắng nghe, hiểu đúng, hiểu rõ, phản ánh những vấn đề của cử tri quan tâm đến với các cơ quan có thẩm quyền, đáp ứng sự tin tưởng và mong đợi của cử tri.

Cử tri cũng đề nghị các ứng cử viên sau khi trúng cử cần quan tâm, có giải pháp trong việc phát triển ngành nông nghiệp, đặc biệt phù hợp với điều kiện đặc thù của địa phương; xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu, giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường nông thôn; tạo việc làm cho bà con Nhân dân, nhất là thế hệ trẻ…

                                                   Tin, ảnh: TRẦN TÌNH


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết