A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đảng Cộng sản Trung Quốc thông qua danh sách ứng viên Ban Chấp hành Trung ương

Cuộc họp Đoàn chủ tịch Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ 20 của Đảng Cộng sản Trung Quốc hôm 19/10 thông qua danh sách ứng viên Ban Chấp hành Trung ương.

Theo China Daily, hội nghị lần thứ hai của Đoàn chủ tịch Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ 20 của Đảng Cộng sản Trung Quốc đã thông qua danh sách đề xuất sơ bộ các ứng cử viên làm thành viên và thành viên dự khuyết của Ban Chấp hành Trung ương - cơ quan lãnh đạo trung ương của Đảng.

Đảng Cộng sản Trung Quốc thông qua danh sách ứng viên Ban Chấp hành Trung ương - 1
Ông Tập Cận Bình (giữa) chủ trì phiên họp thứ hai của Đoàn chủ tịch Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ 20 Đảng Cộng sản Trung Quốc, tại Bắc Kinh.

 

Cuộc họp do ông Tập Cận Bình chủ trì cũng đã thông qua danh sách đề xuất các ứng cử viên sơ bộ làm thành viên Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc lần thứ 20.

Ông Trần Hi, Phó tổng thư ký đại hội, đã thông báo tóm tắt cho Đoàn chủ tịch về các danh sách được đề xuất, và đại hội quyết định gửi danh sách cho các đoàn để xem xét.

Đoàn chủ tịch cũng đồng ý đệ trình các dự thảo nghị quyết về báo cáo của Ủy ban Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19 - được ông Tập đưa ra trong lễ khai mạc đại hội hôm 16/10 - cũng như báo cáo công việc của Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc lần thứ 19 để các đoàn thảo luận.

Các đại biểu cũng đã thông qua phương thức bầu cử của đại hội, cũng như danh sách những người kiểm phiếu, theo China Daily. Các chi tiết sẽ được đại hội thông qua trước khi cuộc bỏ phiếu cuối cùng bắt đầu.

Theo VTC NEWS


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội