A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đảng ủy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế: Sơ kết 3 năm thực hiện Kết luận 01 của Bộ chính trị và 2 năm thực hiện Nghị quyết 847 của Quân ủy Trung ương

Sáng ngày 16/4, Đảng ủy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức sơ kết 03 năm thực hiện Kết luận số 01 của Bộ Chính trị khóa XIII về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị khóa XII về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và 02 năm thực hiện Nghị quyết số 847 của Quân ủy Trung ương về phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, kiên quyết chống chủ nghĩa cá nhân trong tình hình mới.

Quang cảnh Hội nghị.

 

Qua 3 năm thực hiện Kết luận 01 của Bộ Chính trị và 02 năm thực hiện Nghị quyết 847 của Quân ủy Trung ương đã được các cơ quan, đơn vị triển khai một cách chặt chẽ, nghiêm túc và đạt được nhiều kết quả quan trọng. Với nhiều cách làm sáng tạo, trong đó, đã tập trung cụ thể hóa bằng nhiều mô hình thiết thực, việc làm ý nghĩa, giúp cán bộ, chiến sĩ nhận thức sâu sắc về giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, từ đó xây dựng cho mỗi quân nhân có bản lĩnh chính trị vững vàng, có phẩm chất đạo đức tốt, tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng; bồi dưỡng lòng tự hào, tự tôn dân tộc, kiên quyết chống chủ nghĩa cá nhân, làm cho việc học tập và làm theo Bác trở thành phong trào sâu rộng, thực chất, góp phần quan trọng thay đổi tư duy, nhận thức và hành động của cán bộ, chiến sĩ, quyết tâm cao trong huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, xây dựng chính quy, chấp hành kỷ luật, xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh, cùng cố đoàn kết nội bộ, đoàn kết quân dân, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao.

Đảng ủy Quân sự tỉnh trao giấy khen tặng 13 tập thể có thành tích xuất sắc trong 03 năm thực hiện Kết luận 01 của Bộ chính trị và 02 năm thực hiện Nghị quyết 847 của Quân ủy Trung ương.

 

Tại hội nghị các Đại biểu cũng đã thảo luận đánh giá những khó khăn, hạn chế trong quá trình triển khai thực hiện, đề xuất những chủ trương, giải pháp để tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả trong thời gian tới.

Đảng ủy Quân sự tỉnh trao giấy khen tặng 19 cá nhân có thành tích xuất sắc trong 03 năm thực hiện Kết luận 01 của Bộ chính trị và 02 năm thực hiện Nghị quyết 847 của Quân ủy Trung ương.

 

Dịp này, Đảng ủy quân sự tỉnh đã khen thưởng 13 tập thể và 19 cá nhân có thành tích xuất sắc trong 03 năm thực hiện Kết luận 01 của Bộ Chính trị và 02 năm thực hiện Nghị quyết 847 của Quân ủy Trung ương.

Tin, ảnh: QUANG ĐẠO


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội