A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn cứu hộ Việt Nam đưa 4 thi thể nạn nhân ra khỏi đống đổ nát ở Thổ Nhĩ Kỳ

Ngay sau khi chuyển sang vị trí tìm kiếm mới, Đoàn cứu hộ cứu nạn của Công an Việt Nam đã phát hiện và đưa 4 thi thể trong đống đổ nát bởi động đất ra ngoài.

Hình ảnh cứu nạn cắt từ video clip.

 

Theo thông tin từ Cục Cảnh sát PCCC&CNCH (C07 - Bộ Công an), đêm 13/2, Đoàn cứu nạn, cứu hộ của Việt Nam phối hợp với các lực lượng ở Thổ Nhĩ Kỳ đã tìm thấy và đưa được 4 thi thể nạn nhân bị vùi lấp trong đống đổ nát ở số 2801 đường Yeni Sanayi, Adiyaman ra ngoài.

Trước đó vào ngày 13/2, Đoàn cứu hộ, cứu nạn của Công an Việt Nam đã tổ chức tìm kiếm tại 1 tòa nhà đổ sập ở thành phố Adıyaman, Thổ Nhĩ Kỳ đã phát hiện và đưa được 2 nạn nhân ra khỏi đống đổ nát, trong đó cứu sống một người 17 tuổi. 

Theo Bộ Công an Việt Nam, đoàn cứu nạn cứu hộ cử sang trợ giúp Thổ Nhĩ Kỳ lần này ngoài việc hỗ trợ tìm kiếm cứu hộ cứu nạn còn mang theo 2 tấn thiết bị y tế, bao gồm các loại thuốc cấp cứu, cơ số thuốc thiết yếu, vật tư y tế, lều trại dùng trong dã chiến; các phương tiện, hóa chất phòng chống dịch, và thiết bị y tế sử dụng trong tình huống cấp cứu thảm họa.

Theo Trung Nguyên/Báo Tin tức


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội