A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 4: Bàn giao “Nhà đồng đội” cho quân nhân có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 21/11/2023, Đoàn Kinh tế - Quốc phòng (KTQP) 4, Quân khu 4 tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao “Nhà đồng đội” cho Thượng úy Quân nhân chuyên nghiệp (QNCN) Hoàng Phi Việt, nhân viên Đội Sản xuất 6, Đoàn KTQP4 có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Đến dự có Thượng tá Nguyễn Như Hồng, Phó Chính ủy Đoàn KTQP 4; Trung tá Trần Ngọc Khuê, Trưởng phòng Chính trị, Đoàn KTQP4 và cấp ủy, chính quyền, nhân dân địa phương.

Thượng tá Nguyễn Như Hồng, Phó Chính ủy Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 4 phát biểu tại Lễ bàn giao “Nhà đồng đội”.

 

Các đại biểu dự Lễ bàn giao "Nhà đồng đội".

 

Sau hơn 3 tháng tổ chức thi công xây dựng, đến nay công trình Nhà đồng đội đã hoàn thành theo đúng kế hoạch, ngôi nhà mái bằng với diện tích 150m2 khang trang, thẩm mĩ, chất lượng tốt và bảo đảm an toàn mọi mặt khi thi công, tổng chi phí để xây dựng ngôi nhà là 700 triệu đồng; trong đó, Đơn vị hỗ trợ trích từ Quỹ "Đền ơn đáp nghĩa" là 80 triệu đồng, số tiền còn lại gia đình tự túc.

Chỉ huy Đoàn KTQP 4 và địa phương tặng quà cho gia đình Thượng úy QNCN Hoàng Phi Việt.

 

Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tá Nguyễn Như Hồng, Phó Chính ủy Đoàn KTQP 4 nhấn mạnh: Ngôi “Nhà đồng đội” được khánh thành và bàn giao cho gia đình Thượng úy QNCN Hoàng Phi Việt dịp này là công trình mang nhiều ý nghĩa sâu sắc, thiết thực, không chỉ thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo, chỉ huy các cấp trong đơn vị đối với công tác hậu phương quân đội mà còn là sự đoàn kết, nghĩa tình, tương thân, tương ái và là truyền thống quý báu, tốt đẹp của Quân đội nhân dân Việt Nam, lực lượng vũ trang Quân khu 4. 

Đồng chí Phó Chính ủy mong muốn, có được căn nhà mới, Thượng úy QNCN Hoàng Phi Việt sẽ ổn định cuộc sống; yên tâm, gắn bó đơn vị, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: QUỐC KHÁNH – XUÂN TÚ


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội