A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn liên bộ Tài chính, Quốc phòng, Kế hoạch và Đầu tư khảo sát tại Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 4

Ngày 11/4/2024, Đoàn công tác liên Bộ: Tài chính, Quốc phòng và Kế hoạch - Đầu tư, do đồng chí Trương Vĩnh Hiền, Phó Vụ trưởng Vụ Tài chính quốc phòng, an ninh, đặc biệt (Bộ Tài chính) làm trưởng đoàn, đã tiến hành khảo sát, nghiên cứu chế độ hỗ trợ tài chính tại Đoàn Kinh tế - Quốc phòng (KT-QP 4). Đại tá Lê Văn Thắng, Đoàn trưởng và Đại tá Chu Huy Lương, Chính ủy Đoàn cùng đại biểu các cơ quan, đơn vị tiếp đoàn.

Đồng chí Trương Vĩnh Hiền, Phó Vụ trưởng Vụ Tài chính quốc phòng, an ninh, đặc biệt (Bộ Tài chính) chủ trì Hội nghị.
Quang cảnh Hội nghị.

 

Báo cáo với đoàn công tác, lãnh đạo, chỉ huy Đoàn khẳng định: Những năm qua, được sự quan tâm của các Ban, Bộ, ngành từ Trung ương đến địa phương; sự lãnh đạo, chỉ đạo của Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng, Bộ Tư lệnh Quân khu 4 về đầu tư, phân bổ ngân sách, đã tạo điều kiện thuận lợi cho đơn vị thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao; nhất là trong thực hiện các nội dung thuộc Thông tư 02/2018/TT-BTC, ngày 02/01/2018 của Bộ Tài chính. Tuy nhiên quá trình thực hiện và trước yêu cầu nhiệm vụ của đơn vị, một số nội dung đang còn gặp khó khăn, bất cập trong triển khai, cần phải điều chỉnh, bổ sung cho phù hợp.

Đại tá Lê Văn Thắng, Đoàn trưởng Đoàn KT-QP 4 báo cáo với đoàn công tác.

 

Qua khảo sát thực tế tại đơn vị, Đoàn công tác đánh giá, ghi nhận những kết quả đạt được của Đoàn KT-QP 4 trong thực hiện Thông tư 02/2018/TT-BTC, ngày 02/01/2018 của Bộ Tài chính trong thời gian vừa qua. Đối với những nội dung ý kiến, đóng góp của đơn vị được Trưởng Đoàn công tác đã tiếp thu, nghiên cứu, để tham mưu với lãnh đạo các Bộ sửa đổi, bổ sung cho phù hợp trong thời gian tới.

Tin, ảnh: HOÀNG CÔNG


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội