Chủ nhật, 26/03/2023 - 09:57
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giao nhiệm vụ cho đội tuyển Quân khu tham gia Chương tình “Chúng tôi - chiến sĩ” năm 2022.

      Sáng ngày 26/5/2022, Ban chỉ đạo tham gia Chương tình “Chúng tôi - chiến sĩ” năm 2022 Quân khu đã tổ chức gặp mặt, giao nhiệm vụ cho đội tuyển Quân khu tham gia chương tình “Chúng tôi - chiến sĩ” năm 2022.  Đại tá Thái Đức Hạnh, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu, Trưởng Ban chỉ đạo Quân khu tham gia chương tình “Chúng tôi - chiến sĩ” năm 2022 chủ trì buổi gặp mặt. 

   Chương trình “Chúng tôi - chiến sĩ” năm 2022 có 8 đơn vị trong toàn Quân tham gia, trong đó có 7 Quân khu và Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội sẽ cùng nhau thi đấu để tìm ra Quân khu tinh nhuệ nhất trong năm 2022, với những phần thi đấu gay cấn, sôi động và kịch tính. Số đầu tiên của Chương trình đã được phát sóng và thực hấp dẫn và cuốn hút khán giả. Để tham gia chương trình, Quân khu 4 đã thành lập Ban chỉ đạo, Ban huấn luyện và lựa chọn những đồng chí tiêu biểu xuất sắc về phẩm chất chính trị và trình độ kỹ, chiến thuật trong huấn luyện từ các đơn vị để thành lập đội tuyển; phối hpợ chặt chẽ với các cơ quan, đơn vị tổ chức luyện tập tích cực, hiệu quả với quyết tâm cao.  

Đại tá Thái Đức Hạnh, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu, Trưởng Ban chỉ đạo Quân khu
phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi gặp mặt.

Cán bộ, huấn luyện viên, vận động viên tham gia Chương trình 
Đại tá Trần Quang Mạnh, Trưởng phòng Tuyên huấn Quân khu
phát biểu tại buổi gặp mặt.

   Tại buổi gặp mặt, giao nhiệm vụ, đồng chí Đại tá Thái Đức Hạnh, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu, Trưởng Ban chỉ đạo Quân khu đã biểu dương tinh thần trách nhiệm, sự nổ lực, cố gắng của các cơ quan chức năng, các đồng chí huấn luyện viên, vận động viên trong thời gian qua. Để hoàn thành tốt nhiệm vụ tham gia Chương trình “Chúng tôi - chiến sĩ” vòng 1, năm 2022, Đại tá Thái Đức Hạnh, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu, Trưởng Ban chỉ đạo Quân khu yêu cầu các cơ quan, chức năng và cán bộ, huấn luyện viên, vận động viên thực hiện tốt một số nội dung, trong đó: Hoàn thành mọi công tác chuẩn bị, bảo đảm đầy đủ, chu đáo từ vật chất, trang thiết bị phục vụ luyện tập, thi đấu; tổ chức quản lý chặt chẽ lực lượng vận động viên trong suốt quá trình tham gia Chương trình; chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, điều lệ, quy tắc thi đấu các quy định của Ban tổ chức. Các đồng chí vận động viên phát huy tinh thần đoàn kết,  ý chí quyết tâm cao, hiệp đồng chặt chẽ trong quá trình luyện tập và thi đấu; giữ tốt lễ tiết tác phong quân nhân, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, điều lệ, qui tắc thi đấu của Ban tổ chức và các quyết định của trọng tài; xây dựng tinh thần đoàn kết; thi đấu đạt kết quả tốt nhất, đồng thời giao lưu với các đơn vị trong toàn quân để thực sự xứng đáng là bộ đội trên quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tin, ảnh: HỒ VIỆT   


Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Tin liên quan
Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội