A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kiểm tra, chúc Tết Nhâm Dần

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, các cơ quan, đơn vị trong toàn Quân khu đã tổ chức kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu và chuẩn bị đón Tết Nguyên đán các đơn vị; thăm, tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo…

Bộ CHQS Quảng Trị trao quà, chúc Tết gai đình chính sách.

* Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Quảng Trị đã tổ chức các Đoàn đến thăm, chúc Tết các cơ quan, đơn vị trực thuộc Bộ CHQS tỉnh, các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

Tại các cơ quan, đơn vị, Bộ CHQS tỉnh tổ chức thăm hỏi, tặng quà và chúc mừng cán bộ, chiến sĩ các cơ quan, đơn vị đã nỗ lực khắc phục khó khăn, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2021, xây dựng LLVT vững mạnh toàn diện “Mẫu mực, tiêu biểu”, xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh; giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong mọi thời điểm, phòng, chống có hiệu quả dịch Covid-19.

Cũng trong dịp này, Bộ CHQS tỉnh Quảng Trị đã cử các đoàn công tác đến thăm hỏi, tặng quà, động viên chúc Tết các đơn vị của Bộ, Quân khu, các gia đình chính sách, gia đình quân nhân có hoàn cảnh khó khăn, bà con Nhân dân ở vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, tổ chức đến dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn, Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Đường 9, Khu di tích Quốc gia đặc biệt Thành Cổ Quảng Trị và Nhà lưu niệm Tổng Bí thư Lê Duẩn. (Tin, ảnh: Kim Quy- Xuân Diện)

Đoàn công tác Bộ CHQS Nghệ An trao quà, chúc Tết Ban CHQS huyện Nam Đàn.

* Đoàn công tác Bộ CHQS tỉnh Nghệ An vừa kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu và chúc tết các đơn vị trên địa bàn huyện Nam Đàn.

Qua kiểm tra, các đơn vị đã duy trì nghiêm các chỉ lệnh, mệnh lệnh về công tác trực, sẵn sàng chiến đấu, thường xuyên nắm chắc tình hình địa bàn, các đơn vị đã thực hiện nghiêm túc các chỉ lệnh, mệnh lệnh của chỉ huy các cấp. Triển khai nghiêm túc các chỉ thị, kế hoạch trực sẵn sàng chiến đấu trong dịp Tết Nhâm Dần 2022…

Cũng trong dịp này, Bộ CHQS tỉnh Nghệ An đã đến thăm tặng quà, chúc \Tết các đồng chí nguyên là các đồng chí nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, nguyên Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh. (Tin, ảnh: Trọng Kiên)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Tin liên quan
Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội