A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Quân khu 4: Cơ động lực lượng, phương tiện tăng cường vào Nam chống dịch Covid - 19

Thực hiện quyết định của  Bộ Tổng Tham mưu, Bộ Quốc phòng về việc điều động lực lượng, phương tiện của Quân khu 4 tăng cường chống dịch Covid - 19. Sáng ngày 23/8/2021, Quân khu 4 đã tổ chức cơ động lực lượng, phương tiện tăng cường cho các tỉnh, thành phía Nam. Thiếu tướng Hà Thọ Bình, Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Quân khu 4 chủ trì giao nhiệm vụ cho các lực lượng.

 

 Bộ Tư lệnh Quân giao nhiệm vụ cho lực lượng tăng cường vào Nam.

          

 Theo đó, sáng nay 23/8, Bộ Tư lệnh Quân khu 4 đã điều động trước mắt 14 nhân viên quân y, lái xe cùng 7 xe cứu thương thuộc các đơn vị của Quân khu 4 khẩn trương hành quân vào Nam tăng cường cho Quân khu 7. Đây là các quân nhân có đầy đủ về năng lực chuyên môn, nhiệt tình, trách nhiệm, đủ sức khỏe để phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19. Trước đó, lực lượng quân y, lái xe các bệnh viện, trạm xá quân y thuộc Quân khu 4 đã được được tiêm Vắc xin phòng Covid-19 và tập huấn đầy đủ về công tác phòng, chống dịch..

Thiếu tướng Hà Thọ Bình, Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Quân khu 4 giao nhiệm vụ cho lực lượng tăng cường vào Nam.

 

Các chiến sĩ quân y, lái xe cứu thương thuộc Bệnh viện Quân y 4 và các Bệnh xá Quân y thuộc các đơn vị của Quân khu 4 trước giờ lên đường..

 

Giao nhiệm vụ cho lực lượng quân y, nhân viên phục vụ, Thiếu tướng Hà Thọ Bình, Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Quân khu 4 yêu cầu các quân nhân chấp hành nghiêm kỷ luật Quân đội, tuân thủ sự chỉ đạo, điều hành của cấp trên. Luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, xung kích  của “Bộ đội Cụ Hồ” trên quê hương Bác, phục vụ người bệnh bằng trí tuệ, năng lực của người thầy thuốc quân y, như lời dạy của Bác Hồ “Lương y như từ mẫu”, góp phần cùng địa phương, đơn vị bạn chiến thắng dịch Covid-19.

Thiếu tướng Hà Thọ Bình, Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Quân khu 4 trao quà của Bộ Tư lệnh Quân khu cho lực lượng tăng cường chống dịch..

 

 

Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Quân khu, chỉ huy các cơ quan, đơn vị động viên lực lượng lên đường làm nhiệm vụ.

 

 

Chuẩn bị vật chất lên đường vào Nam chống dịch Covid-19.

 

Tin, ảnh: LÊ THẮNG

        

 

         


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội