A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế: 260 cán bộ, chiến sĩ hiến máu tình nguyện

Sáng ngày 7/6/2023, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế đã phối hợp với Trung tâm Huyết học và truyền máu, Bệnh viện Trung ương Huế tổ chức hiến máu tình nguyện. Tham gia hiến máu có 260 cán bộ, chiến sĩ trực thuộc cơ quan Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và Tiểu đoàn Tăng thiết giáp 3.

Với thông điệp “Hiến giọt máu đào - trao niềm hy vọng”, 260 cán bộ, chiến sĩ thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế đã hiến hàng trăm đơn vị máu. Được biết, những năm qua, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế là một trong những đơn vị đi đầu trong vận động và tham gia phong trào hiến máu tình nguyện. Rất nhiều đoàn viên, thanh niên tham gia hiến máu nhiều lần và đăng ký tham gia ngân hàng máu sống, sẵn sàng hiến máu khi cần.

Cán bộ, chiến sĩ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế tham gia hiến máu tình nguyện.

 

Đây là việc làm thiết thực thể hiện nghĩa cử cao đẹp nhằm kịp thời giúp đỡ cứu sống những người bệnh tật, tai nạn rủi ro và những bệnh nhân đang trong cơn nguy kịch cần bổ sung máu, đem lại nguồn vui cho mọi gia đình, nêu cao tinh thần “vì dân phục vụ” và bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” trong tình hình mới.

Tin, ảnh: TRẦN TÌNH


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội