A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các đơn vị tổ chức giao lưu, gặp mặt bộ đội xuất ngũ năm 2023

Các cơ quan, đơn vị trong toàn Quân khu vừa tổ chức giao lưu, gặp mặt và tiễn quân nhân xuất ngũ trong không khí ấm áp, trang trọng.

Quân nhân hoàn thành nghĩa vụ tuyên thệ dưới Quân kỳ quyết thắng.

* Ngày 10/01/2023, Sư đoàn 324 tổ chức 4 điểm tiễn quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự năm 2023 trở về địa phương.

Trong đợt này Sư đoàn 324 có 2.721 hạ sĩ quan, chiến sĩ nhập ngũ năm 2021 đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự xuất ngũ trở về các địa phương: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế.  Quá trình học tập và rèn luyện, công tác, chiến sĩ Sư đoàn luôn xác định tốt tư tưởng, khắc phục mọi khó khăn hoàn thành tốt các nhiệm vụ thường xuyên, đột xuất; như tham gia khắc phục vụ hậu quả lũ lụt, chữa cháy rừng, xây dựng nông thôn mới trên địa bàn đóng quân; có 891 đồng chí được biểu dương, khen thưởng, có 86 đồng chí được kết nạp Đảng.

Trung đoàn 1 tặng hoa, chúc mừng quân nhân xuất ngũ.

Trước ngày tổ chức Lễ tiễn, các đơn vị thuộc Sư đoàn 324 đã tổ chức giao lưu văn nghệ, liên hoan gặp mặt chia tay các chiến sĩ xuất ngũ.

Cục Hậu cần tặng  quà quân nhân xuất ngũ.

* Cục Hậu cần Quân khu vừa chỉ đạo Kho Hậu cần Tổng hợp K55 tổ chức buổi giao lưu, gặp mặt bộ đội hoàn thành nghĩa vụ quân sự xuất ngũ trở về địa phương với chủ đề Ấm tình đồng đội’’.

Tại buổi giao lưu, gặp mặt các chiến sĩ đã chia sẻ tâm tư, tình cảm qua hai năm thực hiện nghĩa vụ quân sự và đề đạt những ý kiến góp phần xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh. Được biết, quá trình công tác, các quân nhân Kho Hậu cần Tổng hợp K55 luôn xác định tốt tư tưởng, khắc phục mọi khó khăn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng đơn vị. Trong thời gian phục vụ tại ngũ, các quân nhân đã được giáo dục chính trị, quân sự, hậu cần với chất lượng tốt và nhiều đồng chí được khen thưởng.

Tin ảnh: HỮU TÂN - TƯỜNG HIẾU


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội