A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản
Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế

Hội thi Đại đội trưởng, chính trị viên Đại đội giỏi năm 2022

     Từ ngày 19 – 21/10/2022, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức thành công Hội thi Đại đội trưởng, Chính trị viên Đại đội giỏi năm 2022.

     

Các thí sinh thwuch hành xây dựng kế hoạch, văn kiện chiến đấu.

 

Tham gia hội thi lần này gồm 18 đồng chí là Đại đội trưởng, Chí trị viên các Đại đội trực thuộc Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế. Trong thời gian 3 ngày các thí sinh đã thực hiện các phần thi gồm: Thực hành xây dựng kế hoạch chiến đấu và dự thảo nghị quyết lãnh đạo nhiệm vụ chiến đấu; Công tác tham mưu huấn luyện của Đại đội trưởng, giảng nội dung quân sự theo binh chủng ngành và giảng dạy chính trị đối với các đồng chí Chính trị viên; Kiểm tra bơi tự do 3 phút; Thi trắc nghiệm nhận thức chung; Thi điều lệnh đội ngũ không có súng; Thi viết bài tự luận công tác đảng, công tác chính trị; Tổ chức họp chi bộ thông qua kế hoạch chiến đấu bảo đảm của đồng chí Đại đội trưởng và bắn súng k54 bài 1.

Thi nhận thức chung bằng hình thức trắc nghiệm trên máy tính.

 

          Mặc dù phải thực hành thi trong điều kiện thời tiết mưa gió, nội dung thi nhiều trong đó có nhiều nội dung mới và khó, song tất cả các thí sinh đã thể hiện bản lĩnh bình tĩnh, tự tin và hoàn thành xuất sắc các phần thi của mình.

Thi bắn súng K54 bài 1.

           

Thông qua hội thi là dịp để Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế đánh giá thực chất trình độ, năng lực, phương pháp chỉ huy quản lý, giáo dục, xây dựng đơn vị; công tác tham mưu huấn luyện chiến đấu, năng lực thực hành trong thực hiện chức trách nhiệm vụ của cán bộ Đại đội; làm cơ sở để đánh giábồi dưỡng, tạo nguồn đội ngũ cán bộ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

         

Thượng tá Phan Thắng, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế trao 1 giải Nhất, 01 giải Nhì và 01 giải Ba cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc trong hội thi.

 

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức trao 1 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba cho các tập thể; trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho cá nhân Đại đội trưởng, Chính trị viên; trao tặng chứng nhận cho các cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong hội thi.

                                                                                         Tin, ảnh: QUANG ĐẠO


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội