A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kho K2 nhiều hoạt động chào mừng Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022), Kho K2, Cục kỹ thuật tổ chức đêm giao lưu văn nghệ, cắm hoa nghệ thuật.

Các tiết mục văn nghệ sôi nổi.

 

Tại đêm giao lưu, cán bộ, nhân viên, chiến sĩ Kho K2 được thưởng thức các tiết mục văn hóa, văn nghệ sôi nổi như hát đơn ca, song ca, tốp ca và múa minh họa, nhảy dân vũ. Các tiết mục được đầu tư về đạo cụ, trang phục, phong cách trình bày chuyên nghiệp, hấp dẫn thu hút người xem.

Cùng với đó là phần thi cắm hoa nghệ thuật, gồm cắm hoa và bình hoa; đây là cơ hội để các Hội viên Phụ nữ thể hiện sự sáng tạo, tài năng cắm hoa; các đội đã đưa đến đêm thi những tác phẩm đặc sắc, có ý nghĩa, thể hiện phong cách độc đáo, đầu tư khá công phu cả về loại hoa, ý tưởng lẫn tính nghệ thuật. Kết thúc phần thi,  tác phẩm “Lan tỏa yêu thương” của Tổ Phụ nữ Kho K41 đạt giải Nhất, tác phẩm “Tôn vinh ” Tổ Phụ nữ Kho bộ đạt giải Nhì.

Thượng tá Vũ Trọng Tám, Chính trị viên trao thưởng và tặng quà 2 đội thi cắm hoa nghệ thuật.

 

 Cũng trong dịp này Kho K2 đã tổ chức nhiều hoạt động như: Gặp mặt, thăm hỏi, tặng quà, mời cơm thân mật, giao lưu bóng chuyền, bóng bàn. Qua đó đã đẩy mạnh các hoạt động công tác Hội và phong trào Phụ nữ đa dạng, phong phú, hiệu quả, có sức lan tỏa mạnh mẽ, góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của đơn vị.

Tin, ảnh: TRẦN DOÃN PHƯỢNG


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội