Thứ 6, 31/03/2023 - 07:31
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lữ đoàn Thông tin 80 đã tổ chức bảo đảm thông tin liên lạc và truyền hình các cuộc diễn tập khu vực phòng thủ, phòng thủ dân sự tỉnh Nghệ An năm 2022

Từ 29 đến 31/8/2022, Lữ đoàn Thông tin 80 đã tổ chức bảo đảm thông tin liên lạc và truyền hình các cuộc diễn tập khu vực phòng thủ, phòng thủ dân sự tỉnh Nghệ An năm 2022.

Thượng tá Nguyễn Bình Nguyên, Chủ nhiệm Thông tin Quân khu trực tiếp chỉ đạo bảo đảm thông tin liên lạc và truyền hình tại khu vực diễn tập.

Trong đợt diễn tập này Lữ đoàn Thông tin 80 đã huy động hơn 150 cán bộ, chiến sĩ cùng một lượng lớn khí tài, phương tiện thông tin liên lạc như xe thông tin vệ tinh đầu cuối, xe thông tin VCD3; các phương tiện thông tin vô tuyến điện sóng ngắn, sóng cực ngắn…cùng nhiều thiết truyền hình bảo đảm cho việc thực hiện nhiệm vụ.

Trong 3 ngày phục vụ diễn tập, Lữ đoàn đã bảo đảm các tín hiệu vệ tinh, thông tin vô tuyến điện cho Ban chỉ đạo, Đạo diễn khung tập chỉ đạo các đơn vị tham gia diễn tập và liên lạc với Sở chỉ huy thường xuyên Quân khu. Đồng thời chủ trì và phối hợp với Đài Truyền hình Nghệ An, Viettel, VNPT triển khai hệ thống âm thanh, hình ảnh tại các khu vực tập bài truyền về trung tâm truyền hình và đài tham quan.

Bảo đảm truyền hình tại khu vực diễn tập phòng thủ dân sự

Mặc dù thực hiện nhiệm vụ trong điều kiện lực lượng, phương tiện phân tán, thời tiết nắng nóng, song nhờ sự chỉ đạo sâu sát của chỉ huy Lữ đoàn, thủ trưởng Phòng Thông tin Quân khu và đặc biệt là sự cố gắng vượt bậc, khắc phục khó khăn của cán bộ, nhân viên, chiến sĩ tại các phân đội Lữ đoàn đã bảo đảm thông tin liên lạc, truyền hình thông suốt, vững chắc trong suốt qúa trình diễn tập.

Kết thúc đợt diễn tập, Lữ đoàn được các cấp đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được Ủy ban Nhân dân tỉnh Nghệ An tặng Bằng khen và Bộ Tư Lệnh Quân khu tặng Bằng khen cho Tiểu đoàn 3 và cá nhân Trung tá Nguyễn Ngọc An, Phó Lữ đoàn trưởng, Tham mưu trưởng Lữ đoàn.

                                                            Tin, ảnh: KỲ SƠN


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội