A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lữ đoàn Thông tin 80: Gặp mặt động viên chiến sĩ mới

Ngày 8/2/2023, Lữ đoàn Thông tin 80, Quân khu 4 tổ chức buổi gặp mặt, động viên chiến sĩ mới nhập ngũ năm 2023. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Thường vụ, Đảng ủy, chỉ huy Lữ đoàn, chỉ huy các cơ quan, đơn vị, đại biểu các trường, địa phương kết nghĩa và 120 đồng chí chiến sĩ mới.

Quang cảnh buổi gặp mặt.

 

Tại buổi gặp mặt, động viên, các đồng chí chiến sĩ mới được thưởng thức các tiết mục văn nghệ do đội văn nghệ xung kích của Lữ đoàn thể hiện với các tiết mục hát, múa ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, niềm tin yêu Đảng, Bác Hồ kính yêu, các bài hát về tuổi trẻ và truyền thống bộ đội Thông tin liên lạc... Trong không khí vui tươi, phấn khởi của buổi gặp mặt, động viên, các đồng chí chiến sĩ mới hào hứng tham gia nhiều tiết mục văn nghệ ngẫu hứng mang lại niềm vui cho đồng đội và các đại biểu.

Đại tá Phạm Văn Long, Lữ đoàn trưởng tặng quà cho đại diện khung huấn luyện và các đồng chí chiến sĩ mới.

 

Phát biểu động viên chiến sĩ mới tại buổi gặp, Thượng tá Trần Hoài Nam, Chính ủy Lữ đoàn mong muốn và tin tưởng rằng các đồng chí chiến sĩ mới hăng hái thi đua, phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, tích cực huấn luyện, rèn luyện để trở thành người chiến sĩ ưu tú của Lữ đoàn, góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, Lữ đoàn vững mạnh toàn diện.

Cũng trong buổi gặp mặt, động viên, Đại tá Phạm Văn Long, Lữ đoàn trưởng thay mặt Thường vụ, Đảng ủy, chỉ huy Lữ đoàn gửi tới khung huấn luyện và các đồng chí chiến sĩ mới những món quà nhỏ nhưng đầy tình cảm sâu sắc.

Chiến sĩ Nguyễn Hữu Thắng, Tiểu đội 8, Trung đội 22, Đại đội 9, Tiểu đoàn 3 thay mặt 120 đồng chí chiến sĩ mới xúc động hứa sẽ cùng nhau cố gắng vượt qua mọi khó khăn, phấn đấu học tập, rèn luyện hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, thực hiện tốt trách nhiệm, nghĩa vụ của một công dân với nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

Tin, ảnh: KỲ SƠN


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội