A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Xưởng 467, Cục Kỹ thuật Quân khu 4: Sinh hoạt chính trị, tư tưởng về an ninh, an toàn thông tin và tham gia mạng xã hội

Sáng ngày 04/12/2023, Xưởng 467, Cục Kỹ thuật Quân khu 4 tổ chức Hội nghị Sinh hoạt chính trị, tư tưởng về an ninh, an toàn thông tin và tham gia mạng xã hội. Trung tá Lê Thanh Toàn, Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Xưởng chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc; chỉ huy các cơ quan, đơn vị và cán bộ, chiến sĩ trong toàn Xưởng.

Tại Hội nghị, cán bộ, chiến sĩ được quán triệt các công văn, chỉ thị của cấp trên và báo cáo kết quả thực hiện bảo đảm về an ninh, an toàn thông tin và tham gia mạng xã hội của Xưởng trong thời gian qua. Hội nghị đã tiến hành thảo luận, đánh giá những ưu điểm nổi bật, chỉ ra những hạn chế và đề xuất nhiều giải pháp cụ thể nhằm bảo đảm về an ninh, an toàn thông tin, tham gia mạng xã hội trong thời gian tới.

Toàn cảnh Hội nghị.

 

Thông qua sinh hoạt giúp cán bộ, chiến sĩ nhận thức đầy đủ, sâu sắc, có ý thức tự giác, trách nhiệm cao hơn trong chấp hành nghiêm luật, thông tư, nghị định, chỉ thị, quy định của các cấp về công tác đảm bảo an toàn thông tin, an ninh mạng và tham gia mạng xã hội; kịp thời rút kinh nghiệm các vụ việc xảy ra trong toàn quân; thấy rõ tính chất phức tạp, nguy hiểm của các thế lực thù địch, phần tử xấu lợi dụng Internet, mạng xã hội chống phá Đảng, Nhà nước, Quân đội và đề cao trách nhiệm của Quân đội trong bảo vệ an ninh, an toàn thông tin và tham gia mạng xã hội.

Trung tá Lê Thanh Toàn, Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Xưởng chủ trì Hội nghị.
Các đồng chí dự Hội nghị.

 

Kết luận Hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Xưởng yêu cầu thời gian tới cấp ủy, chỉ huy các cơ quan, đơn vị thuộc Xưởng tiếp tục quán triệt sâu sắc và triển khai thực hiện nghiêm túc các chỉ thị, quy định của các cấp; có nhiều chủ trương, giải pháp cụ thể, thiết thực và phát huy tốt vai trò các tổ chức, lực lượng, nhất là Lực lượng 47 trong đơn vị về công tác bảo đảm an ninh, an toàn thông tin, tham gia mạng xã hội, đảm bảo an toàn trong lao động và tham gia giao thông. Động viên cán bộ, chiến sĩ đề cao trách nhiệm tinh thần tự giác, tiền phong, gương mẫu trong triển khai thực hiện, phấn đấu xây dựng Xưởng an toàn tuyệt đối về mọi mặt, vững mạnh toàn diện Mẫu mực, tiêu biểu.

Tin, ảnh: ĐÌNH OÁNH


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Tin liên quan
Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội