A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sư đoàn 324 tọa đàm bình đẳng giới và phòng chống bạo lực gia đình

Trong hai ngày 04-05/12/2023, các cơ quan, đơn vị trong toàn Sư đoàn 324 đã tổ chức giao lưu, tọa đàm hưởng ứng “Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng chống bạo lực trên cơ sở giới” năm 2023 với chủ đề “Nam nữ bình đẳng, xã hội văn minh, gia đình hạnh phúc”.

Các đại biểu tham gia tọa đàm do Tiểu đoàn 16 tổ chức.

 

Tại các  buổi giao lưu, tọa đàm, các đại biểu đã bàn luận, trao đổi về vấn đề bình đẳng giới. Trong đó, tập trung thảo luận việc nam và nữ có vị trí vai trò ngang nhau, xóa bỏ phân biệt đối xử về giới, được tạo điều kiện và cơ hội phát huy năng lực cho sự phát triển kinh tế, trong tham gia các hoạt động chính trị - xã hội, đồng thời thiết lập, củng cố quan hệ hợp tác giữa nam và nữ trong mọi lĩnh vực đời sống, xã hội và hưởng thụ như nhau về thành quả của sự phát triển đó.

Tiết mục văn nghệ tham gia trong tọa đàm.

 

Thông qua buổi tọa đàm, làm rõ mục đích, ý nghĩa của bình đẳng giới; vai trò của tập thể, cá nhân nói chung, nam giới nói riêng trong thực hiện, thúc đẩy bình đẳng giới, xây dựng gia đình hạnh phúc. Thực trạng và giải pháp thực hiện các mô hình, biện pháp huy động sự tham gia của nam giới vào xây dựng gia đình ấm no, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh. Các cơ quan, đơn vị đã vận dụng các hình thức linh hoạt, sáng tạo, kết hợp với sân khấu hóa, nhằm tuyên truyền đến cán bộ, chiến sĩ, hội viên phụ nữ và Nhân dân trên địa bàn về thực hiện bình đẳng giới, xây dựng gia đình hạnh phúc.

Tin, ảnh: NGUYỄN DUY


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội