A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hai bé gái ở Nghệ An "mổ" lợn đất ủng hộ 14 triệu đồng phòng chống Covid-19

Hai bé gái nhỏ tuổi ở khối Tân Thành (phường Hòa Hiếu, thị xã Thái Hòa) đã dùng số tiền hơn 14 triệu đồng, tiết kiệm trong 5 năm để ủng hộ phòng chống dịch Covid-19.

 

Hai bé Trần Bảo Ngân (7 tuổi) cùng em gái của mình là Trần Bảo Trân (6 tuổi) quyên góp hơn 14 triệu đồng để phòng chống dịch Covid - 19.

 

Hai bé là Trần Bảo Ngân (7 tuổi) và em gái ruột là Trần Bảo Trân (6 tuổi) hiện đang sinh sống ở khối Tân Thành, phường Hòa Hiếu (thị xã Thái Hòa). Chị Nguyễn Thị Hồng Phương, mẹ của hai bé cho biết, đây là số tiền tiết kiệm của hai con trong suốt 5 năm qua. Dự định của các bé sẽ dùng số tiền này để giúp bố mẹ sửa lại nhà và mua sắm các dụng cụ học tập. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, khi các em có xem các chương trình kêu gọi ủng hộ để phòng, chống dịch Covid-19, các em đã quyết định dùng toàn bộ số tiền tiết kiệm của mình để chung tay giúp đỡ cộng đồng.

Số tiền quyên góp được hai bé dành dụm, tiết kiệm trong suốt 5 năm qua. Bé lớn Trần Bảo Ngân hiện đang học lớp 2A, Trường Tiểu học Hòa Hiếu 1 và em gái Trần Bảo Trân hiện đang học tại Trường Mầm non Sông Hiếu (Thị xã Thái Hòa).

 

Địa chỉ 2 em đóng góp ủng hộ là Tổ Công tác xã hội của Bệnh viện Tây Bắc Nghệ An. Nơi đây đang thực hiện điều trị cho một số bệnh nhân thuộc diện cần cách ly phòng, chống dịch Covid-19.

Theo BÁO NGHỆ AN


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Tin liên quan
Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội