A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hơn 20 nghìn bài dự thi tìm hiểu 60 năm Ngày truyền thống ngành Hậu cần Quân khu 4

Ban Giám khảo Cuộc thi Tìm hiểu 60 năm Ngày truyền thống ngành Hậu cần Quân khu 4 đã tiến hành chấm bài thi tìm hiểu của các cơ quan, đơn vị.

Sau hơn 3 tháng phát động, các cơ quan, đơn vị trong toàn Quân khu đã tổ chức cuộc thi sôi nổi và nghiêm túc với hơn 20 nghìn bài dự thi ở cấp cơ sở. Các cơ quan, đơn vị đã tổ chức chấm, trao giải và lựa chọn 168 bài dự thi có chất lượng gửi về Ban Tổ chức Hội thi cấp Quân khu.

Ban Tổ chức tiếp nhận bài dự thi tìm hiểu 60 năm Ngày truyền thống ngành Hậu cần Quân khu 4 của các đơn vị gửi về.
Ban Giám khảo chấm các bài dự thi tìm hiểu.

Đánh giá chung, các bài dự thi đều có sự đầu tư công phu về công sức và trí tuệ; các tác giả đã thể hiện được sự tìm tòi, hiểu biết đối với từng giai đoạn lịch sử cụ thể, nêu bật các mốc son lịch sử của ngành Hậu cần Quân khu 4, gắn với nhiệm vụ của lực lượng vũ trang Quân khu trong các cuộc đấu tranh giải phóng dân tôc, xây dựng, bảo vệ Tổ quốc và sự nghiệp đổi mới; phản ánh, lan tỏa nhiều tấm gương sáng trong thực hiện nhiệm vụ; rút ra những kinh nghiệm và các biện pháp có ý nghĩa thực tiễn đối với hoạt động công tác hậu cần…

Dự kiến Ban Tổ chức sẽ tổng kết và tiến hành trao giải Cuộc thi tìm hiểu vào ngày 15 tháng 11 năm 2021. Đây là một trong những nội dung quan trọng nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống ngành Hậu cần Quân khu 4 (16/11/1961 - 16/11/ 2021).

Tin, ảnh: TƯỜNG HIẾU


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết