A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Trị: Tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa ở xã A Vao

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Tân Sửu, ngày 20/01/2021, đoàn công tác của Bộ Chỉ huy quân sự (CHQS) tỉnh Quảng Trị đã đến thăm, tặng quà chúc Tết cán bộ, Nhân dân xã A Vao, huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị và tổ chức Lễ bàn giao nhà “Thắm tình quân dân”.

Bộ CHQS tỉnh Quảng Trị trao quà Tết tặng UBND xã AVao, huyện Đakrông.

Tại xã A Vao, Thượng tá Nguyễn Hữu Đàn, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh Quảng Trị đã trao quà tặng Ủy ban Nhân dân xã; Trường Bán trú dân nuôi xã và 30 suất quà cho các gia đình chính sách xã A Vao với tổng trị giá các phần quà gần 30 triệu đồng.

Cũng trong chuyến công tác này, Bộ CHQS tỉnh Quảng Trị đã tổ chức Lễ bàn giao ngôi nhà “Thắm tình quân dân” cho gia đình cháu Hồ Thị Đa có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở thôn Ra Ró 1, xã AVao. Ngôi nhà được xây dựng từ nguồn đóng góp của cán bộ, đoàn viên thanh niên và hội viên phụ nữ Bộ CHQS tỉnh Quảng Trị. Sau hơn 2 tháng thi công, ngôi nhà đã hoàn thành và bàn giao cho gia đình trước những ngày tết cổ truyền. Tại lễ bàn giao, Bộ CHQS tỉnh Quảng Trị đã trao tặng gia đình sổ tiết kiệm trị giá 5 triệu đồng và nhiều phần quà ý nghĩa.

Bộ CHQS tỉnh Quảng Trị bàn giao nhà “Thắm tình quân dân” tặng gia đình cháu Hồ Thị Đa.

Trong dịp này, Đoàn cũng đã tổ chức nghiệm thu công trình nước sạch với chiều dài hơn 3km do Bộ CHQS tỉnh Quảng Trị đầu tư cho xã A Vao với kinh phí 50 triệu đồng.

Đây là những việc làm thiết thực, thể hiện tấm lòng, tình cảm của Bộ CHQS tỉnh Quảng Trị đối với xã A Vao, nhằm giúp đỡ địa phương từng bước khắc phục khó khăn, phát triển kinh tế, củng cố quốc phòng, an ninh, xây dựng quê hương ngày càng đổi mới.

Tin, ảnh: KIM QUY – XUÂN DIỆN


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết