A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thanh Hóa: Thăm, tặng quà nhân dịp Tết Trung thu

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2022, đoàn công tác của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh (CHQS) Thanh Hóa do đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Thuật, Phó Chính ủy, Trưởng ban Dân số, Gia đình và Trẻ em, Bộ CHQS tỉnh đã đến thăm hỏi, tặng quà cho các cháu khuyết tật, mắc bệnh hiểm nghèo, di chứng chất độc da cam là con quân nhân của Bộ CHQS tỉnh Thanh Hóa.

Thăm, tặng quà cháu Nguyễn Văn Thủy, xã Quảng Đông, thành phố Thanh Hóa.

 

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Thuật, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh đã ân cần chia sẻ những khó khăn cùng các gia đình, đồng thời mong muốn gia đình cùng các cháu luôn cố gắng, khắc phục mọi khó khăn vươn lên trong cuộc sống, học tập và công tác.

Thăm, tặng quà cháu Hoàng Trọng Tiến Cường,  Phường Đông Sơn, thành phố Thanh Hóa.

 

Trong dịp này Bộ CHQS tỉnh đã trao 46 xuất quà, trị giá 69 triệu đồng tặng các cháu khuyết tật, mắc bệnh hiểm nghèo, di chứng chất độc da cam là con quân nhân trong đơn vị, mỗi xuất trị giá 1,5 triệu đồng (trong đó, Ủy ban Dân số, Gia đình và Trẻ em Quân khu 4 một triệu đồng; Ban Dân số, Gia đình và Trẻ em Bộ CHQS tỉnh 500 nghìn đồng).

Món quà tuy nhỏ, xong đây là nguồn động viên gia đình và các cháu cố gắng vươn lên, vượt khó, chăm ngoan, học giỏi; các bậc cha, mẹ tận tâm chăm sóc, nuôi dạy con tốt, yên tâm công tác, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: NGUYỄN THANH HẢI


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội