A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế thăm, tặng quà các gia đình chính sách

Ngày 3/2/2021, Trung tá Phan Thắng, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế đã đi thăm, tặng quà các đối tượng chính sách trên địa bàn huyện A Lưới nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc.

Trung tá Phan Thắng, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế trao quà, chúc Tết Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Kan Lịch.

Tới thăm, chúc tết Mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng Lực lượng vũ trang Nhân dân, gia đình chính sách, người có công với cách mạng, đồng chí Trung tá Phan Thắng, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế đã thăm hỏi sức khỏe và đời sống của các gia đình, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những công lao to lớn của các thế hệ cha anh đã cống hiến, hy sinh vì độc lập, tự do cho Tổ quốc. Đồng chí Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng chúc các gia đình chính sách, người có công với cách mạng luôn mạnh khỏe, tiếp tục nêu cao tinh thần gương mẫu, động viên gia đình, Nhân dân chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, xây dựng kinh tế gia đình ngày càng phát triển và chúc các gia đình đón một cái Tết vui vẻ, đầm ấm, hạnh phúc.

Trung tá Phan Thắng trao quà, chúc Tết Huyện ủy, Ủy Ban Nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện A Lưới.

Các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng đã bày tỏ niềm vui và sự phấn khởi trước sự quan tâm, động viên của Đảng, Nhà nước, Quân đội, địa phương đến các đối tượng chính sách. Đồng thời, cố gắng gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước..

Nhân dịp này, Trung tá Phan Thắng đã đến thăm, tặng quà Huyện ủy, Ủy Ban Nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện A Lưới.

Tin, ảnh: TRẦN TÌNH


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết