A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Hà Tĩnh: Thăm, động viên thân nhân gia đình liệt sĩ

Nằm trong chuỗi các hoạt động Kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống Lực lượng vũ trang Quân khu 4 (15/10/1945 - 15/10/2021). Chiều ngày 14/10/2021, Đoàn công tác Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Hà Tĩnh đã đến thăm, động viên thân nhân gia đình các liệt sĩ thuộc Đoàn kinh tế - Quốc phòng 337, hy sinh trong khi thực hiện nhiệm vụ giúp Nhân dân khắc phục hậu quả mưa lũ tháng 10 năm 2020.

 

Đoàn công tác Bộ CHQS tỉnh thăm, trao quà, động viên thân nhân các gia đình liệt sĩ.

 

Trước anh linh các liệt sĩ, đoàn công tác Bộ CHQS tỉnh đã dâng nén tâm hương, bày tỏ sự tiếc thương, tri ân sâu sắc đến sự hy sinh cao cả của các liệt sĩ. Thay mặt đoàn công tác, Đại tá Nguyễn Tất Nhân, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh gửi lời thăm hỏi, động viên và chia sẻ những mất mát to lớn với thân nhân gia đình liệt sĩ, đồng thời mong muốn thân nhân các gia đình sớm vượt qua nỗi đau, phát huy truyền thống gia đình, quê hương, tiếp tục phấn đấu vươn lên hoàn thành tốt mọi mặt công tác, cùng nhau chung sức xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Trước sự quan tâm của lãnh đạo, chỉ huy các cấp, đại diện thân nhân gia đình các liệt sĩ đã gửi lời cảm ơn và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, luôn chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, luật pháp Nhà nước, nêu gương trong các hoạt động của địa phương, đơn vị, sống xứng đáng với sự hy sinh anh dũng của các liệt sĩ.

Tin, ảnh: TRỌNG SƠN – ĐINH THANH


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội