A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cắt băng khánh thành và đưa vào hoạt động Nhà Thiện nguyện "Ai cần đến lấy - Ai có sẻ chia"

Ngày 15/11/2021, tại bản Ca Dưới, xã Na Ngoi, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An, Tập Đoàn Thiên Minh Đức phối hợp với Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 4; Công ty cổ phần dược liệu TH; Công ty cổ phần SCI Nghệ An và Đồn Biên Phòng Na Ngoi tổ chức cắt băng khánh thành và đưa vào hoạt động Nhà Thiện nguyện "Ai cần đến lấy - Ai có sẻ chia".

Các đại biểu dự Lễ cắt băng khánh thành Nhà Thiện nguyện.

 

Nhà Thiện nguyện được xây dựng theo Kế hoạch của Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Nghệ An, với 100% kinh phí công trình do Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 4, Đồn Biên phòng Na Ngoi, các nhà hảo tâm, nhà tài trợ đóng góp.

Ngôi nhà thiết kế gồm 3 gian và 1 mái che mát lợp bằng tôn, diện tích sử dụng 100 m2. Cụ thể: Một gian dùng để trưng bày quần áo, chăn ấm phục vụ bà con Nhân dân và các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn lựa chọn những bộ đồ thích hợp với mình; một gian để sách vở, dụng cụ, đồ dùng phục vụ cho việc sinh hoạt, học tập của các cháu học sinh nghèo; một gian để phục vụ cho việc sửa chữa xe đạp và cắt tóc miễn phí cho các cháu học sinh nghèo. Tất cả những mặt hàng trên đều do các cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm và các nhóm thiện nguyện trao tặng để phục vụ bà con và các cháu học sinh nghèo. Tổng trị giá xây dựng ngôi nhà khoảng hơn 200 triệu đồng.

Đại diện các đơn vị, doanh nghiệp và cấp ủy, chính quyền địa phương cắt băng khánh thành Nhà Thiện nguyện.

 

Việc cắt băng khánh thành và đưa vào hoạt động Nhà Thiện nguyện là một việc làm hết sức ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của các cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm, các nhà tài trợ đối với cấp ủy, chính quyền và Nhân dân địa phương nói chung, các gia đình và các cháu học sinh nghèo nói riêng.

Tin, ảnh: PV - CTV


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết