A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Dâng hương tưởng niệm 13 liệt sĩ hy sinh khi làm nhiệm vụ tìm kiếm, cứu nạn tại Nhà máy Thủy điện Rào Trăng 3

Sáng ngày 3/10/2021 (nhằm ngày 27/8 âm lịch), Đoàn công tác Bộ Tư lệnh Quân khu 4 và Ủy ban Nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức dâng hương, dâng hoa và tưởng niệm 13 liệt sĩ hy sinh tại Thủy điện Rào Trăng 3. Trung tướng Trần Võ Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu 4; Thiếu tướng Hà Tân Tiến, Phó Tư lệnh Quân khu 4; đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế và thân nhân gia đình các liệt sĩ cùng dự buổi Lễ.

 

Đoàn cán bộ UBND tỉnh Thừa Thiên Huế dâng hương, dâng hoa tưởng niệm.

 

Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế dâng hương, dâng hoa tưởng niệm.

 

Trung tướng Trần Võ Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu 4 và Thiếu tướng Hà Tân Tiến, Phó Tư lệnh Quân khu dâng hương, dâng hoa tưởng niệm.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính và biết ơn vô hạn, các thành viên trong đoàn công tác đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ các liệt sĩ, những người con ưu tú của dân tộc đã dũng cảm hy sinh quên mình vì dân, vì nước.

Trước anh linh của các liệt sĩ, đoàn công tác, cán bộ, chiến sĩ và thân nhân gia đình các liệt sĩ đã bày tỏ sự tri ân và niềm tiếc thương vô hạn đối với sự hy sinh dũng cảm của 13 liệt sĩ. Sự hy sinh của các anh thể hiện tinh thần “Phía trước là Nhân dân”, dũng cảm, quyết tâm, không ngại hiểm nguy, tiếp cận để cứu tính mạng của người dân đang bị nạn; Thể hiện tấm lòng tận trung với nước, với Đảng, tận hiếu với dân; là tinh thần phấn đấu, hy sinh quên mình, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được giao. Hình ảnh, phẩm chất, đạo đức và sự hy sinh cao đẹp của 13 liệt sĩ sẽ luôn sống mãi trong trái tim của gia đình, bạn bè, đồng chí và đồng đội.

                                                                                          Tin, ảnh: TRẦN TÌNH

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội