A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuổi trẻ Công ty Cổ phần Dược phẩm Hoàng Giang thực hiện Chương trình “Tình nguyện mùa Đông”

Hướng tới kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021). Ngày 10/01/2021, Công ty Cổ phần Dược phẩm Hoàng Giang và Chi đoàn Bệnh viện Đa khoa huyện Đức Thọ, Câu lạc bộ “Thầy thuốc trẻ” phối hợp tổ chức chương trình khám, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách, người già neo đơn trên địa bàn xã Lâm Trung Thủy, Huyện Đức Thọ, Tỉnh Hà Tĩnh.

Với chủ đề “Tình nguyện mùa đông” gắn với “Xuân yêu thương” chào đón Xuân Tân Sửu 2021, ngay từ sáng sớm đã có rất đông người dân có mặt tại Ủy ban Nhân dân xã Lâm Trung Thủy để cùng tham gia “ngày hội”.

Đông đảo người dân có mặt từ sáng sớm để được khám, tư vấn sức khỏe.

Trong dịp này, gần 200 người có hoàn cảnh khó khăn đã được các y, bác sĩ khám, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí với tổng giá trị hơn 70 triệu đồng.

Các y, bác sỹ thăm khám cho người dân.

Niềm vui của bà con khi được tư vấn sức khỏe, cấp, phát thuốc miễn phí.

Chương trình tình nguyện là hoạt động có ý nghĩa và mang tính nhân văn sâu sắc, đã kết nối và phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của đội ngũ cán bộ, y bác sỹ, đoàn viên thanh niên trong việc tham gia hỗ trợ các hoạt động an sinh xã hội, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho những người có công với cách mạng và những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Thiết thực hưởng ứng hoạt động “Vì sức khỏe cộng đồng” của Chương trình “Tình nguyện mùa Đông” năm 2020 và “Xuân Tình nguyện” năm 2021 do Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phát động.

Tin, ảnh: NGUYỄN NGA


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết