Thứ hai, 26/02/2024 - 08:13
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Vui Tết Trung thu ở Trăng Tà Puồng

Chiều ngày 10/9/2022, tại xã Hướng Việt, huyện Hướng Hóa (Quảng Trị), Đoàn Kinh tế - Quốc phòng (KT-QP) 337 đã phối hợp cấp ủy, chính quyền xã Hướng Việt tổ chức Chương trình “Vui Tết Trung thu” nhằm động viên, chia sẻ với các em thiếu niên, nhi đồng và học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn biên giới nhân dịp Tết Trung thu và bước vào năm học mới.

 

Chú Cuội và chị Hằng trong chương trình "Vui Tết Trung thu".

 

Các em học sinh biểu diễn văn nghệ tại chương trình.

 

Theo đó, chương trình “Vui Tết Trung thu” đã trao 35 suất quà tặng gồm sách vở, bút cho các em học sinh học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn biên giới xã Hướng Việt. Cùng với đó là 125 suất quà gồm bánh kẹo, đồ chơi, đèn trung thu… cho các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn. Các phần quà mang nét đặc trưng của ngày Tết Trung thu và có ý nghĩa thiết thực, hỗ trợ hữu ích cho các em trong quá trình học tập, sinh hoạt.

Tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

 

Tại chương trình “Vui Tết Trung thu” cán bộ, chiến sĩ và trí thức trẻ tình nguyện Đoàn KT-QP 337 đã mang đến cho các em thiếu niên, nhi đồng không gian ấm áp, tràn ngập tiếng cười với những trò chơi dân gian và các tiết mục văn nghệ. Ngoài ra, các em thiếu nhi còn được nghe kể chuyện về sự tích chú Cuội, chị Hằng, qua đó giúp các em hiểu hơn về ý nghĩa của ngày Tết Trung thu. Những món quà Trung thu tuy giản đơn, nhưng đã mang đến niềm vui mừng, phấn khởi cho nhiều em nhỏ ở nơi đây. Những tràng vỗ tay, tiếng cười giòn giã, ánh mắt của các em đều ánh lên niềm vui, niềm hạnh phúc khi được hòa mình trong chương trình “Vui Tết Trung thu”.

Lãnh đạo Đoàn KT-QP 337 cho biết: “Các hoạt động trong Chương trình “Vui Tết Trung thu” nhằm tạo điều kiện cho thiếu nhi, học sinh vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới đón Tết Trung Thu lành mạnh, an toàn và bắt đầu năm học mới đầy niềm vui, nghị lực. Qua đó tạo những sân chơi bổ ích cho thiếu nhi và động viên, khuyến khích các em nỗ lực vươn lên đạt thành tích cao trong học tập”.

Tin, ảnh: MỸ LÀNH


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội