A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sư đoàn 968, Quân khu 4: Trao quà Trung thu cho các cháu khuyết tật, mắc bệnh hiểm nghèo

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2022, sáng ngày 8/9/2022, Sư đoàn 968 (Quân khu 4) tổ chức thăm, trao quà của Ban Dân số, Gia đình và Trẻ em Quân khu động viên các cháu khuyết tật, mắc bệnh hiểm nghèo, di chứng chất độc da cam là con quân nhân thuộc các cơ quan, đơn vị trong toàn Sư đoàn.

Theo đó, trong dịp này, Sư đoàn đã tổ chức trao 5 suất quà cho 5 cháu là con của cán bộ, nhân viên trong đơn vị không may mắc các bệnh như thiếu máu tan huyết bẩm sinh, u máu, bại não, tăng động, liệt toàn thân sau nhiễm Covid-19, mỗi suất quà trị giá 1.000.000 đồng.

Lãnh đạo, chỉ huy Sư đoàn 968 thăm, tặng quà động viên cháu Lữ Đức Nhân mắc bệnh bại não.

 

Tại các gia đình, lãnh đạo, chỉ huy Sư đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên chia sẻ những khó khăn của các cháu và gia đình, đồng thời mong muốn các bậc cha mẹ và người thân tiếp tục khắc phục mọi khó khăn trong cuộc sống để chăm sóc, nuôi con tốt, yên tâm công tác và hoàn thành tốt nhiệm vụ ở cơ quan, đơn vị.

Lãnh đạo, chỉ huy Sư đoàn 968 thăm, tặng quà động viên cháu Thái Anh Trường mắc bệnh u máu.

 

Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực với mong muốn các cháu cũng có một mùa Trung thu ấm áp, trọn niềm vui, qua đó cũng góp phần cổ vũ, động viên tinh thần quý báu giúp các cháu có thêm nghị lực để đấu tranh với bệnh tật.

Tin, ảnh: THANH HẢI


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội