A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sư đoàn 968 tặng quà chúc Tết cho cán bộ, chiến sĩ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo và cán bộ khung huấn luyện dự bị động viên.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, trong 2 ngày 24 và 25/01/2019, Sư đoàn 968 đã tổ chức gặp mặt thăm hỏi, động viên và tặng quà cho 25 cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo, mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng và 23 đồng chí là cán bộ khung huấn luyện dự bị động viên (từ cấp Tiểu đoàn trở lên) trên địa bàn 11 huyện, thành phố thuộc 2 tỉnh Quảng Trị và Thừa Thiên Huế, mỗi suất quà trị giá một triệu đồng.

Đây là việc làm thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo, chỉ huy Sư đoàn, của đồng chí đồng đội đối với cán bộ, chiến sĩ có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo và các cán bộ khung huấn luyện dự bị động viên nhằm động viên cán bộ, chiến sĩ khắc phục mọi khó khăn, vươn lên hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo, chỉ huy Sư đoàn tặng quà, chúc Tết, động viên cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo.

 

Những ngày tới, các cơ quan, đơn vị trong toàn Sư đoàn 968 sẽ tiếp tục thăm, tặng quà Tết cho gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình chính sách, người có công trên địa bàn đơn vị đóng quân.

Chỉ huy Sư đoàn 968 tặng quà và chúc Tết cán bộ khung huấn luyện dự bị động viên huyện Gio Linh (Quảng Trị).

 

Tin, ảnh: THANH HẢI, BÁ MINH


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Tin liên quan
Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội