A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ban Chỉ huy Quân sự Tuyên Hóa: Tổ chức “Bữa cơm cho em” và tặng quà cho trẻ mầm non

Ngày 7/4/2021, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tuyên Hóa phối hợp với các đoàn thể và Trường Mầm non xã Lâm Hóa tổ chức “Bữa cơm cho em” tại điểm trường lẻ bản Kè, bản Cáo, bản Chuối. 

      Được biết, đây là ba điểm trường lẻ cách xa trường trung tâm xã hơn 6 km, không có nhà công vụ, bếp ăn bán trú. Các em học sinh 100% là con em đồng bào dân tộc.

Bữa cơm cho em của Ban CHQS huyện Tuyên Hóa tại trường mầm non Lâm Hóa.

      

Ban CHQS huyện tặng quà cho trường mầm non Lâm Hóa.

Bữa ăn được cán bộ, nhân viên Ban CHQS huyện, và các cô giáo  trực tiếp chế biến, với đầy đủ các món ăn, từ thịt, trứng, tôm, rau, củ quả…có giá trị dinh dưỡng cao. Ngoài việc tổ chức bữa ăn trưa, cán bộ, nhân viên Ban CHQs huyện Tuyên Hóa còn tiến hành tổng dọn vệ sinh, tặng quà, cắt tóc, móng tay, móng chân, tắm và hướng dẫn cho trẻ cách tự vệ sinh thân thể… Được biết, toàn bộ số tiền trên thực hiện “Bữa cơm cho em” được Ban CHQS huyện trích từ quỹ vốn và đóng góp của cán bộ, nhân viên trong đơn vị.

Đây là hoạt động được tổ chức mỗi tháng một lần, nhằm hướng về cơ sở, chia sẻ một phần khó khăn với đồng bào dân tộc trên địa bàn huyện và góp phần giúp các em vững bước đến trường. 

Tin, ảnh: LƯƠNG VIỆT THẮNG

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi
Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết