A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Trị kiểm tra công tác chuẩn bị huấn luyện, diễn tập và giao nhận quân năm 2021

Ngày 25/02/2021, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Quảng Trị tổ chức kiểm tra công tác chuẩn bị huấn luyện, diễn tập và giao nhận quân năm 2021 của Ban Chỉ huy quân sự các huyện, thị xã, thành phố.

Đại tá Nguyễn Bá Duẩn, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh Quảng Trị (ngoài cùng bên phải) cùng các đồng chí trong đoàn công tác tặng quà, động viên thanh niên huyện Vĩnh Linh chuẩn bị lên đường nhập ngũ.                                        

Nhằm thực hiện tốt kế hoạch huấn luyện và luyện tập chuyển trạng thái sẵn sàng chiến đấu trong năm 2021 của Bộ Tư lệnh Quân khu 4 và Bộ CHQS tỉnh Quảng Trị, từ đầu năm đến nay, Ban CHQS các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh đã chuẩn bị chu đáo về mọi mặt. Nhất là tu sửa, củng cố các loại hầm, hào, công sự trên thao trường; làm mới nhiều mô hình, học cụ và xây dựng kế hoạch, văn kiện… đáp ứng nhiệm vụ huấn luyện các đối tượng và luyện tập chuyển trạng thái sẵn sàng chiến đấu đạt được kết quả, chất lượng cao nhất.

Đối với công tác chuẩn bị giao nhận quân năm 2021 được tổ chức vào sáng ngày 28/2, Hội đồng nghĩa vụ quân sự các địa phương đã và đang chỉ đạo chặt chẽ các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể thuộc quyền thực tốt các khâu, các bước trong tuyển, gọi thanh niên lên đường nhập ngũ. Đến nay, tất cả các địa phương đều đã hoàn tất việc chốt quân số, phát lệnh gọi công dân nhập ngũ và tiếp tục thực hiện các hoạt động thăm hỏi, tặng quà động viên thanh niên lên đường bảo vệ Tổ quốc. 

Qua kiểm tra, Bộ CHQS tỉnh Quảng Trị đã đánh giá cao kết quả công tác chuẩn bị thực hiện các nhiệm vụ của Ban CHQS các huyện, thị xã, thành phố theo kế hoạch đã đề ra, đồng thời chỉ đạo các đơn vị tiếp tục bổ sung, hoàn thiện các nội dung, phần việc phục vụ huấn luyện, diễn tập và tổ chức giao nhận quân đạt kết quả cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Dịp này, các đoàn kiểm tra của Bộ CHQS tỉnh Quảng Trị đã đến thăm, tặng quà các thanh niên chuẩn bị nhập ngũ có hoàn cảnh khó khăn ở các địa phương, động viên các công dân phát huy truyền thống tốt đẹp của gia đình và quê hương, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc ngày càng giàu mạnh.

Tin, ảnh: VIẾT LINH – NHO DŨNG


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội