A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế: Thăm, động viên thân nhân các liệt sĩ nhân ngày 8/3

Nhằm động viên mẹ, vợ của các liệt sĩ hi sinh khi thực hiện nhiệm vụ cứu hộ, cứu nạn ở Thủy điện Rào Trăng 3 nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Ngày 7/3/2021 đại diện lãnh đạo Phòng Chính trị và Hội phụ nữ Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Thừa Thiên Huế đã đến thăm, động viên thân nhân các liệt sĩ.

 

Đại diện lãnh đạo Phòng Chính trị và Hội phụ nữ Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế thăm, động viên và trao quà cho vợ liệt sĩ Tôn Thất Bảo Phúc.

Tại các gia đình đến thăm, lãnh đạo Phòng Chính trị và đại diện Hội phụ nữ Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế đã ân cần thăm hỏi, động viên và chia sẻ với những mất mát, đau thương đối với người thân gia đình các liệt sĩ, đặc biệt là mẹ và vợ của các liệt sĩ. Đoàn đã thành kính dâng hương lên các liệt sĩ, trao quà nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đến các mẹ, vợ của liệt sĩ; chúc mẹ, vợ và gia đình của các liệt sĩ.

Được biết, kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế đã chỉ đạo Hội phụ nữ tổ chức nhiều chương trình hoạt động, trong đó có hoạt động “đền ơn, đáp nghĩa”, thăm hỏi các gia đình liệt sĩ. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm giáo dục cho chị em hội viên Phụ nữ luôn nêu cao tinh thần tương thân, tương ái, sống đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau. Thăm tặng quà, Lãnh đạo Phòng Chính trị, mong muốn, người thân các gia đình liệt sĩ, các mẹ, vợ của liệt sĩ tiếp tục phát huy truyền thống gia đình, khắc phụ khó khăn, tập trung xây dựng gia đình phát triển, luôn là tấm gương sáng để cán bộ, chiến sĩ Bộ CHQS tỉnh và Nhân dân học tập, noi theo.

                                                                                   Tin, ảnh: LÊ SÁU

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Tin liên quan
Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết