Thứ 4, 18/05/2022 - 01:11
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bộ Tư lệnh Quân khu 4: Thăm, tặng quà các đối tượng chính sách trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020), ngày 14/7/2020, đoàn công tác Bộ Tư lệnh Quân khu 4 do đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Đức Hóa, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Chính ủy Quân khu dẫn đầu đã đến thăm, tặng quà các đối tượng chính sách trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Đến thăm Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Thanh Hóa, Thiếu tướng Nguyễn Đức Hóa ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những hy sinh to lớn của các thương binh, những người đã không tiếc máu xương của mình đấu tranh giành độc lập, tự do cho Tổ quốc. Đồng chí Phó Chính ủy Quân khu mong muốn các thương binh tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, sống vui, sống khỏe, sống có ích. Đồng chí cũng mong lãnh đạo Trung tâm quan tâm, chăm lo tốt hơn nữa đến đời sống vật chất, tinh thần, bảo đảm đầy đủ chế độ, tiêu chuẩn cho các thuơng binh.

Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Đức Hóa trao quà của Bộ Quốc phòng và Bộ Tư lệnh Quân khu 4 tặng Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Thanh Hóa.
Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Đức Hóa tặng quà các thương binh.
Đại tá Đỗ Văn Minh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh Thanh Hóa trao quà của Bộ CHQS tỉnh tặng Trung tâm điều dưỡng người có công.

Được sự ủy quyền, đồng chí Phó Chính ủy Quân khu đã trao cho tập thể trung tâm quà của Bộ Quốc phòng trị giá 11 triệu đồng; trao 116 suất quà của Bộ Quốc phòng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng tặng 116 thương binh của Trung tâm; đồng thời, trao tặng trung tâm quà của Bộ Tư lệnh Quân khu 4 trị giá 6 triệu đồng.

Trong dịp này, Bộ Tư lệnh Quân khu đã ủy quyền cho Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Thanh Hóa trao 3 suất quà, mỗi suất trị giá 2,5 triệu đồng tặng 3 đối tượng chính sách trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa; trao 32 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng tặng các đồng chí là thương binh, thân nhân liệt sĩ đang công tác ở Bộ CHQS tỉnh Thanh Hóa. Bộ CHQS cũng đã trao quà tặng Trung tâm Điều dưỡng người có công và các phần quà tặng các thương binh của Trung tâm.

Tin, ảnh: MẠNH HÙNG


Tác giả: Mạnh Hùng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội