A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn Văn công Quân khu: Kết thúc thành công chuyến lưu diễn phục vụ cán bộ, chiến sĩ 

Chào mừng kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2021), hướng tới bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, tối ngày 18/4/2021, Đoàn Văn công Quân khu đã có chuyến lưu diễn phục vụ cán bộ, chiến sỹ Trung đoàn 996. Đây là đêm biểu diễn cuối cùng trong hoạt động biểu diễn nghệ thuật phục vụ cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân trên địa bàn các tỉnh: Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế của Đoàn Văn công Quân khu 4. Đến dự và cổ vũ trong đêm biểu diễn nghệ thuật có Thượng tá Đinh Xuân Hướng, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh Quảng Bình; đại biểu Phòng Chính trị, lãnh đạo, chỉ huy Trung đoàn 996 và đông đảo cán bộ, chiến sĩ, Nhân dân trên địa bàn.

 

Lãnh đạo, chỉ huy Trung đoàn 996 tặng hoa Đoàn Văn công Quân khu.

 

Các đại biểu về dự đêm giao lưu.

Phát biểu, tặng hoa cho đại diện Đoàn Văn công Quân khu, Thượng tá Phạm Hữu Tuấn, Phó Chủ nhiệm Chính trị, Bộ CHQS tỉnh Quảng Bình đã cảm ơn cán bộ, diễn viên, nhân viên của Đoàn đã quan tâm đến cán bộ, chiến sĩ đơn vị cũng như lực lượng vũ trang tỉnh nhà và đồng bào vùng cao nơi biên giới trong chuyến lưu diễn vừa qua. Đồng thời, nhấn mạnh những tiết mục nghệ thuật đầy ý nghĩa này sẽ là niềm động viên khích lệ cán bộ, chiến sĩ thi đua huấn luyện giỏi, rèn luyện nghiêm, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

 

 

 

Các tiết mục múa biểu diễn của Đoàn Văn công Quân khu.
Cán bộ, chiến sĩ theo dõi đêm diễn.

Trong đêm biểu diễn nghệ thuật, các chiến sỹ, nghệ sỹ, nhạc công của Đoàn văn công Quân khu đã mang đến 15 tiết mục chọn lọc đặc sắc gồm: hát, múa, nhảy, khiêu vũ hiện đại… được dàn dựng công phu nhằm ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, khắc họa hình ảnh người chiến sĩ Quân đội nhân dân Việt Nam. Đặc biệt trong khuôn khổ chương trình đông đảo khán giả đã được thưởng thức những màn tiết mục ảo thuật ấn tượng.

Sôi động và bùng cháy cùng chiến sĩ.

 

Đông đảo bà con Nhân dân đên cỗ vũ và theo dõi.

 

Đại diện Bộ CHQS tỉnh Quảng Bình tặng hoa chúc mừng Đoàn Văn công Quân khu.

Đêm nghệ thuật của Đoàn Văn công Quân khu đã tạo được không khí đoàn kết, sôi nổi, hào hứng với tình yêu nghệ thuật sâu sắc được đông đảo khán giả và Nhân dân cổ vũ nhiệt tình. Được biết, đây là đêm diễn cuối cùng trong chuyến lưu diễn 13 ngày của Đoàn Văn công trên địa bàn 4 tỉnh Quân khu phục vụ cán bộ, chiến sỹ, Nhân dân và tuyên truyền về bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Tin, ảnh: DUY ĐÔNG


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội