A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chuẩn bị tốt công tác hậu cần đón chiến sĩ mới

Ngày 25/02/2021, đoàn công tác Quân khu 4 do Đại tá Nguyễn Ngọc Huân, Phó Chủ nhiệm Hậu cần Quân khu làm trưởng đoàn đã vào kiểm tra công tác bảo đảm hậu cần cho nhiệm vụ đón nhận và huấn luyện chiến sĩ mới năm 2021 và công tác phòng chống dịch Covid-19 tại Trung đoàn 6, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Thừa Thiên Huế.

Kiểm tra công tác tăng gia sản xuất của đơn vị.

Năm 2021, Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế được giao tiếp nhận và tổ chức huấn luyện cho 180 chiến sĩ mới tại Tiểu đoàn 1, Trung đoàn 6. Đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị để tiếp nhận và tổ chức huấn luyện chiến sĩ mới được Trung đoàn chuẩn bị chu đáo và bảo đảm tốt; đơn vị đã tổ chức tu sửa, quét vôi ve lại toàn bộ doanh trại; thay thế hệ thống điện chiếu sáng, bổ sung thêm quạt điện tại các khu nhà ở của tân binh và nhà ăn, nhà bếp. Chuẩn bị đầy đủ hệ thống giường, phản, nệm nằm; tổ chức tiếp nhận quân trang đầy đủ các mặt hàng cho chiến sĩ mới.

Công tác chăn nuôi, tăng gia sản xuất được đầu tư và thực hiện hiệu quả, hiện nay đơn vị có đàn lợn, bò, dê gần 70 con; gia cầm hơn 3.500 con; vườn tăng gia diện tích 7.650m2 đã trồng đầy đủ các loại rau xanh như bắp cải, cải xanh, rau dền, rau muống và các loại rau gia vị đang cho thu hoạch tốt. Đối với công tác phòng chống dịch Covid-19, đơn vị đã triển khai và tổ chức chặt chẽ theo đúng hướng dẫn của Quân khu và Bộ CHQS tỉnh, thường xuyên phun thuốc khử khuẩn ở các khu vực, tổ chức khai báo y tế đầy đủ.

Qua kiểm tra, đoàn công tác Quân khu 4 đánh giá cao công tác bảo đảm hậu cần cho nhiệm vụ đón nhận và huấn luyện chiến sĩ mới năm 2021 của Trung đoàn 6, Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế; đồng thời yêu cầu đơn vị tiếp tục triển khai đồng bộ các giải pháp về nâng cao chất lượng bảo đảm hậu cần trong huấn luyện chiến sĩ mới và các nhiệm vụ thường xuyên, đột xuất; tổ chức tốt việc phòng, chống dịch Covid-19, tuyệt đối không để xảy ra dịch bệnh trong đơn vị.

                                                                                    Tin, ảnh: LÊ SÁU


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội