A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản
Lữ đoàn Vận tải thủy 873 hoàn thành đợt huấn luyện thực hành trên biển

Lữ đoàn Vận tải thủy 873 hoàn thành đợt huấn luyện thực hành trên biển

Từ ngày 8 đến 10/5/2019, Lữ đoàn vận tải thủy 873 (Cục Hậu cần) đã tổ chức huấn luyện trên biển cho 2 tàu có số hiệu 151126 và tàu 151103.

Trên tuyến hành trình Bến Thủy – Hòn Mê – Bến Thủy, đơn vị đã tổ chức huấn luyện các nội dung: Phương pháp điều động tàu rời, cập cảng đơn vị và cảng Hòn Mê; điều động tàu trong tầm nhìn hạn chế; phương pháp trực canh, quan sát đi ca khi tàu hành trình; điều động tàu tránh va; cách sử dụng các trang thiết bị cứu sinh trên tàu và xử lý các tình huống cứu hộ, cứu nạn trên biển…

Chỉ huy Lữ đoàn quán triệt, phổ biến nội dung huấn luyện trước khi tàu khởi hành.

 

Nhờ tốt công tác chuẩn bị từ xây dựng kế hoạch, luyện tập, xử lý các tình huống, công tác bảo đảm hậu cần, kỹ thuật kết hợp quá trình huấn luyện tuân thủ các nguyên tắc, quy định nên đợt huấn luyện thực hành đã hoàn thành tốt các nội dung, chương trình đề ra; bảo đảm an toàn tuyệt đối về người, phương tiện, vũ khí trang bị.

Cán bộ, chiến sĩ đơn vị điều khiển tàu vượt luồng, lạch.

 

 Kết quả huấn luyện lần này là cơ sở để lãnh đạo, chỉ huy Lữ đoàn nắm được khả năng trình độ huấn luyện trên biển của cán bộ, thuyền viên. Từ đó, có giải pháp bồi dưỡng nâng cao chất lượng huấn luyện của đơn vị thời gian tới.

Chỉ huy đơn vị kiểm tra hải trình.

 

Trong đợt huấn luyện, lãnh đạo, chỉ huy Lữ đoàn Vận tải thủy 873 đã đến dâng hương, dâng hoa tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ hy sinh trên đảo Mê và thăm, tặng quà và giao lưu với cán bộ, chiến sĩ cùng các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ trên đảo.

Cán bộ, chiến sĩ luyện tập nội dung tàu cập bến.
Chỉ huy Lữ đoàn tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ đảo Mê.

 

Tin, ảnh: DUY ĐÔNG


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Tin liên quan
Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội