A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lực lượng vũ trang tỉnh Nghệ An sẵn sàng các phương án bảo vệ bầu cử

Chiều ngày 14/4/2021, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Nghệ An tổ chức Hội nghị hiệp đồng bảo đảm an toàn bầu cử Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và Đại biểu Hội đồng Nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Tham dự Hội nghị có đại biểu Phòng Điều tra hình sự Quân khu 4; lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh, Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Nghệ An.

Nhằm bảo đảm an ninh, an toàn cho cuộc bầu cử, Bộ CHQS tỉnh đã chỉ đạo xây dựng kế hoạch sẵn sàng chiến đấu bảo vệ bầu cử, tăng cường nắm chắc tình hình trên không, biên giới, biển đảo, nội địa và các địa bàn trọng điểm, kịp thời phát hiện, ngăn chặn từ xa những âm mưu, thủ đoạn chống phá của các thế lực thù địch.

Toàn cảnh Hội nghị.

 

Tại Hội nghị, Bộ CHQS tỉnh đã dự kiến một số tình huống có thể xảy ra trong bầu cử để hội nghị bàn bạc, tổ chức hiệp đồng giữa các lực lượng, từ đó xây dựng các phương án tác chiến sát với thực tế địa bàn. Trên cơ sở đó, các cơ quan, đơn vị, các lực lượng cùng phối hợp, hiệp đồng chặt chẽ, nhanh chóng triển khai thực hiện các phương án tác chiến, kịp thời giải quyết nhanh chóng, dứt điểm các tình huống có thể xảy ra, không để bị động, bất ngờ, góp phần để cuộc bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 thành công tốt đẹp.

Tin, ảnh: HOÀNG ANH


Tác giả: hoàng anh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội