A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tư lệnh Quân khu làm việc với Cục Chính trị

Chiều nay (21/12), Thiếu tướng Nguyễn Doãn Anh – Tư lệnh Quân khu 4 đã có buổi làm việc với lãnh đạo, chỉ huy Cục Chính trị và các cơ quan, đơn vị trực thuộc Cục.

 

Toàn cảnh hội nghị

 

               Tại buổi làm việc, Thiếu tướng Trần Minh Thanh – Chủ nhiệm Chính trị Quân khu đã báo cáo với đồng chí Tư lệnh Quân khu về đặc điểm, tình hình đơn vị, những kết quả mà cán bộ, nhân viên, chiến sĩ Cục Chính trị đã đạt được trong tham mưu, hướng dẫn, chỉ đạo hoạt động công tác đảng, công tác chính trị của LLVT Quân khu và trong xây dựng cơ quan, đơn vị Cục Chính trị vững mạnh toàn diện. 

Thiếu tướng Trần Minh Thanh báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2018

 

Trong đó, nổi lên là đã tham mưu, hướng dẫn, chỉ đạo các cấp ủy, chỉ huy các cấp làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tương; chấp hành pháp luật, kỷ luật; nắm chắc tình hình địa bàn, phối hợp xử lý có hiệu quả, đúng luật các tình huống, giữ vững ổn định chính trị trên địa bàn. 

Đại biểu Bộ Tham mưu, Cục Hậu cần tham dự buổi làm việc

 

Tổ chức và tham gia các hội thi, hội thao, hội diễn cấp Quân khu, toàn quân đạt kết quả tốt. Lãnh đạo xây dựng cơ quan, đơn vị trực thuộc Cục vững mạnh toàn diện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thiếu tướng Nguyễn Doãn Anh - Tư lệnh Quân khu phát biểu tại buổi làm việc

     

     Thiếu tướng Nguyễn Doãn Anh – Tư lệnh Quân khu biểu dương, đánh giá cao kết quả mà cán bộ, nhân viên, chiến sĩ Cục Chính trị Quân khu đạt được trong thời gian qua, nhất là Cục Chính trị đã xây dựng được mối đoàn kết, thống nhất cao trong toàn Cục; phát huy sức mạnh tập thể trong thực hiện nhiệm vụ; có nhiều khâu đột phá trong công tác tham mưu; đội ngũ cán bộ có phẩm chất, năng lực tốt, nắm chắc chức năng, nhiệm vụ của mình, làm tốt vai trò tham mưu cho thủ trưởng các cấp tham mưu, lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao; công tác tuyên truyền các hoạt động của LLVT hiệu quả cao.

Lãnh đạo Cục Chính trị, các phòng, ban Cục Chính trị tại buổi làm việc

 

 Đồng chí Tư lệnh Quân khu nhấn mạnh, trong thời gian tới, Cục Chính trị tiếp tục phát huy kết quả đạt được, tham mưu đúng, trúng hiệu quả CTĐCTCT trong LLVT Quân khu, nhất là quan tâm, làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng, công tác cán bộ, chính sách, Bảo vệ chính trị nội bộ, dân vận, quần chúng, hoạt động tư pháp; phát huy tốt sự gương mẫu, nêu gương, tính nhân văn của người cán bộ chính trị, không ngừng rèn luyện nâng cao trình độ, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; xây dựng Đảng bộ luôn trong sạch vững mạnh, cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện.

Tin, ảnh: LÊ THẮNG

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội