A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bộ Tư lệnh Quân khu kiểm tra luyện tập chuyển trạng thái sẵn sàng chiến đấu của Sư đoàn 968.

Từ ngày 3/3 đến ngày 05/3/2021, Sư đoàn 968 (Quân khu 4) tổ chức huấn luyện, luyện tập chuyển trạng thái sẵn sàng chiến đấu (SSCĐ) năm 2021. Thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn, Phó Tư lệnh Quân khu dự, theo dõi và kiểm tra huấn luyện, luyện tập.

Lãnh đạo, chỉ huy Sư đoàn kiểm tra kỹ thuật mắc tăng võng của bộ đội trong trú quân.

 

Lãnh đạo, chỉ huy Sư đoàn kiểm tra công tác hậu cần trong trú quân.

 

Các lực lượng chuẩn bị hành quân ra khu sơ tán.

 

Thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn, Phó Tư lệnh Quân khu phát biểu chỉ đạo nội dung luyện tập.

Do làm tốt mọi công tác chuẩn bị về mọi mặt, theo đó, quá trình huấn luyện, luyện tập các nội dung đã đạt được mục đích, yêu cầu đề ra. Các vai tập đã nắm chắc nội dung, nguyên tắc, vận dụng sáng tạo sát với nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị; các cơ quan, đơn vị đã nêu cao ý thức trong quá trình trú quân, bố trí đội hình sát yêu cầu chiến thuật, bảo đảm bí mật, đồng thời xử trí linh hoạt, sáng tạo các tình huống A2 sát với điều kiện thực tiễn của đơn vị và địa bàn đảm nhiệm.

Thông qua huấn luyện, luyện tập nhằm nâng cao trình độ tổ chức chỉ huy, hiệp đồng của cán bộ các cấp từ cơ quan đến đơn vị, nâng cao ý thức sẵn sàng chiến đấu của cán bộ, chiến sĩ, đồng thời kiểm nghiệm được tất cả các loại phương tiện cơ động của các cơ quan, đơn vị trong toàn Sư đoàn, qua đó để tổ chức rút kinh nghiệm chặt chẽ, làm cơ sở để chỉ đạo các đợt huấn luyện, luyện tập trong thời gian tới có chất lượng đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Tin, ảnh: THANH HẢI

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Tin liên quan
Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết