A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bệnh viện Quân y 4 (Cục  Hậu cần Quân khu 4): Phát động các Phong trào thi đua

Chiều ngày 26/8/2021, Bệnh viện Quân y 4 (Cục Hậu cần Quân khu 4) tổ chức phát động Phong trào thi đua đặc biệt với chủ đề “Cán bộ, chiến sĩ, nhân viên Bệnh viện quân y 4 cùng cả nước chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19” và đợt thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Bệnh viện Quân y 4 (07/10/1956 - 07/10/2021) theo hình thức trực tuyến.

Thừa ủy quyền, Ban Giám đốc Bệnh viện đã trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng tặng 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phòng, chống dịch Covid-19.

 

Thời gian qua Bệnh viện Quân y 4 đã triển khai thực hiện có hiệu quả công tác phòng, chống dịch Covid-19. Nổi bật là, đã xây dựng kế hoạch triển khai bệnh viện dã chiến truyền nhiễm điều trị bệnh nhân Covid-19 mức độ nhẹ và vừa của Quân khu. Xây dựng, lắp đặt phòng xét nghiệm PCR; tiến hành xét nghiệm Covid-19 cho 8.354 lượt người; cử đoàn công tác gồm 7 đồng chí tăng cường cho Quân khu 7 chống dịch và 40 đồng chí sẵn sàng vào thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam chống dịch. Tích cực ủng hộ thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam phòng, chống dịch. Tham gia ủng hộ “gian hàng 0 đồng” giúp Nhân dân trên địa bàn thành phố Vinh trong thời gian thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ với 500 kg gạo, 2.000 chai nước lọc. Với những kết quả đạt được trong phòng chống dịch Covid-19 có 7 tập thể, 7 cá nhân được Bệnh viện khen thưởng; 4 cá nhân và tập thể Bệnh viện được Bộ trưởng Bộ Quốc phòng tặng Bằng khen...

Thực hiện Phong trào thi đua trong thời gian tới, Bệnh viện tập trung thực hiện tốt việc thu dung, khám, điều trị cho bệnh nhân; tiến hành test nhanh, xét nghiệm PCR cho bộ đội và Nhân dân, đồng thời các lực lượng sẵn sàng tham gia tăng cường cho các vùng dịch; làm tốt công tác chuẩn bị cho thành lập bệnh viện dã chiến theo chỉ đạo của trên. Các khoa, ban chủ động làm tốt phòng, chống dịch không để lây lan vào bệnh viện.

Tại buổi Lễ, thừa ủy quyền Ban giám đốc Bệnh viện đã trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng tặng 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phòng, chống dịch Covid-19.

Tin, ảnh: THÁI DOÃN DŨNG


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội