Thứ sáu, 23/02/2024 - 19:17
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế động viên cán bộ, chiến sĩ phục vụ tại các khu cách ly

Để kịp thời động viên các cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ nơi tuyến đầu chống dịch Covid-19, tối ngày 29/7/2021, Đại tá Hà Văn Ái, Phó Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế đã đi kiểm tra, động viên các cán bộ, chiến sĩ nhiệm đang làm nhiệm vụ tại các khu cách ly.

Đại tá Hà Văn Ái, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế động viên cán bộ, chiến sĩ đang làm công tác chuẩn bị tại khu cách ly Trường Đại học Luật.

Đến thăm, động viên các lực lượng đang làm công tác chuẩn bị tại Trường Đại học Luật, Đại tá Hà Văn Ái biểu dương toàn thể cán bộ, chiến sĩ đã không quản ngại khó khăn, vất vả tích cực làm công tác chuẩn bị cho việc kích hoạt các khu cách ly mới. Đồng thời, đồng chí Phó Chính ủy yêu cầu: Do các công dân trở về những đợt này đều từ các vùng có dịch có yếu tố dịch tễ rất cao vì vậy, từng cán bộ, chiến sĩ cần chấp hành nghiêm các quy định trong công tác phòng, chống dịch, phối hợp với lực lượng y tế tổ chức tiếp nhận và quản lý các công dân một cách chặt chẽ, đối với những công dân cố tình vi phạm các quy định trong công tác phòng dịch thì cần có biện pháp quyết liệt và phải xử lý nghiêm khắc, tuyệt đối không để xảy ra lây nhiễm chéo trong khu cách ly.

                                                                  Tin, ảnh: QUANG ĐẠO


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội